Apple sẽ tiến vào ngành ô tô với khả năng mua lại hoặc cộng tác?

Apple sẽ tiến vào ngành ô tô với khả năng mua lại hoặc cộng tác? Đó là câu hỏi mà người quan tâm đặt nghi vấn tại thời điểm này.

0
532
apple-tien-vao-nganh-cong-nghe-xe-oto
Apple sẽ tiến vào ngành ô tô với khả năng mua lại hoặc cộng tác?

Apple sẽ tiến vào ngành ô tô với khả năng mua lại hoặc cộng tác? Đó là câu hỏi mà người quan tâm đặt nghi vấn tại thời điểm này.

Tin đồn xoay quanh Apple đã được xem xét hoặc là một sự tiếp quản toàn bộ hoặc cộng tác với hãng sản xuất Anh, Financial Times báo cáo hôm thứ tư. Trích dẫn nguồn tin của những người đã được thông báo rõ ràng về các cuộc đàm phán khi họ bắt đầu cách đây vài tháng.

cong-nghe-oto-tu-appla
Apple chú ý đến công nghệ và kinh nghiệm của McLaren với nhôm và sợi carbon

Tuy nhiên, những tin tức đã bị dập tắt bởi sự từ chối từ nhà sản xuất siêu xe. Thay vào đó, người khổng lồ công nghệ trụ sở tại California được cho là được chú ý đến công nghệ và kinh nghiệm của McLaren với nhôm và sợi carbon. McLaren Applied Technologies, tách biệt với các doanh nghiệp xe hơi, có thể có các giải pháp của Apple đang tìm kiếm như tầm nhìn chiến lược để thêm vào dự án xe hơi được đồn đại từ lâu.

sieu-xe-tu-apple
Apple đang tìm kiếm như tầm nhìn chiến lược để thêm vào dự án xe hơi được đồn đại từ lâu

Tin tức này chỉ xuất hiện vài ngày sau khi báo cáo của The New York Times và ấn phẩm khác của Apple chỉ định sa thải hàng chục nhân viên trong bộ phận xe hơi của hãng và đã nhấn nút thiết lập lại trên toàn bộ dự án.

Có tin là McLaren có giá trị trong khoảng giữa 1-1500000000 £ (1,3-1950000000 $), theo nguồn tin của FT quen thuộc với vấn đề này.

Câu chuyện đã được triển khai hôm thứ tư và chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi vấn đề này.

Cập nhật: Folks tại Jalopnik và các nơi khác đã liên lạc với một nhân viên cấp cao của McLaren, người từ chối bất kỳ cuộc thảo luận về đầu tư giữa hai công ty. Và ngay cả khi Apple đã ve vãn một trong số các nhà đầu tư thiểu số của McLaren, nó không tác dụng để đạt sự “tiếp quản”.

Trong khi đó, The New York Times báo cáo hôm thứ tư, Apple cũng đã ve vãn San Francisco Lit Motors, hãng chế tạo chiếc xe máy điện tự cân đối, về việc tiếp quản.