Thứ Ba, Tháng Mười Hai 1, 2020
Home Thông tin nổi bật

Thông tin nổi bật

Thông tin nổi bật về oto

10 mẹo tiết kiệm nhiên liệu chỉ các bác tài lâu năm mới biết

0
Giá xăng dầu ngày càng tăng cao khiến nhiều tài xế cảm thấy xót tiền mỗi lần đổ nhiên liệu. Một số mẹo đơn giản sau đây có thể giúp các bác tài tiết kiệm được kha khá tiền nuôi xe mỗi tháng.

Mùa mưa, đèn xe vào nước, hiện tượng tự nhiên hay lỗi sản phẩm

0
Đèn xe hấp hơi nước không lạ, ngay cả khi rửa xe vẫn bị, nhưng vào mùa mưa bão độ ẩm cao khiến đèn pha có hơi nước nhiều hơn, lâu hết hơn khiến không ít người lo lẳng hỏng hóc, tuy nhiên thực tế không phải như vậy.

5 việc cần tránh khi lái xe trời mưa nếu không muốn gây tai...

0
Có một số thói quen lái xe xấu không gây ra nhiều rắc rối khi lái xe trên đường khô nhưng có thể trở thành vấn đề thực sự lớn khi thời tiết xấu, đặc biệt là khi trời mưa. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến nhất mà các tài xế thường mắc phải khi lái xe trong thời tiết mưa bão và những mẹo lái xe hữu ích giúp bạn an toàn trên đường.

Vì sao xe gầm cao thường dễ lật hơn xe gầm thấp

0
Mặc dù có đến 4 bánh xe nhưng tại sao xe hơi vẫn có thể lật như thường, nhất là những mẫu suv, bán tả hay xe gầm cao, thậm chí là xe container hàng chục tấn.

Tuổi trẻ, thiếu kinh nghiệm và những sai lầm kinh điển của lần đầu...

0
Không phải những kinh nghiệm lái, khả năng xử lý tình huống mà những việc từ đời thường lại khiến cho cảm xúc chuyến đi bị cản trở, mất hứng. Một số sai lầm dưới đây có thể giúp những người mới có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Không phải tài lâu năm, đây là những bệnh lý dễ gặp khi mới...

0
Nguời ta nói, nghề tài xế bạc lắm, đủ thứ bệnh. Nhưng ít ai nghĩ rằng không chỉ tài già mà ngay cả những người lái xe ít vẫn có thể mắc những bệnh lý đến từ những thói quen quá ư vô tư.

Cẩn thận những phụ kiện hữu ích nhưng dễ bị đăng kiểm từ chối

0
Có một số phụ kiện hỗ trợ tốt cho chiếc xe như cải thiện độ êm, bảo vệ xe nhưng vì một số nguyên do lại bị đăng kiểm từ chối kiểm định.

Đây là những thứ làm khổ tài mới nhiều nhất, trường lái xe nhớ...

0
Dù có thi đạt điểm tối đa, hay lái xe đã ít lâu nhưng chưa hẳn đã rõ các lưu ý dưới đây giúp cho bạn lái xe thoải mái, an toàn hơn.

3 người trên ôtô văng ra ngoài sau tai nạn

0
Ôtô mang biển số TP.HCM tông mạnh vào biển hiệu của trạm xăng dầu rồi lao lên vỉa hè. Năm người trên xe bị thương.

Hàng không nối lại đường bay đến Đà Nẵng

0
Các hãng hàng không vừa thông báo khôi phục chuyến bay chở khách tới Đà Nẵng sau hơn một tháng đình trệ vì dịch Covid-19.

‘Check’ ô tô cũ tại hãng có nhận biết xe từng...

0
Mua ô tô cũ khó kiểm tra chiếc xe từng bị thủy kích khi quan sát thông thường hay kiểm tra tại hãng.