Toyota C-HR có giá 25.993 USD, đối thủ trực tiếp của BMW X1, Audi Q2

Theo hãng Nhật Bản,Toyota C-HR cạnh tranh với các mẫu xe giống như Nissan Qashqai, Skoda Yeti và Honda HR-V.

0
630
xe-toyota-c-hr
Toyota C-HR có giá 25.993 USD đối thủ trực tiếp của BMW X1, Audi Q2

Toyota đã công bố giá cả và các chi tiết của xe 7 chỗ nhỏ gọn C-HR tại Anh.

Theo hãng Nhật Bản, Toyota C-HR cạnh tranh với các mẫu xe giống như Nissan Qashqai, Skoda Yeti và Honda HR-V.

Cho rằng đề nghị của họ không chỉ cung cấp một sự pha trộn độc đáo nhất của thiết kế nổi bật và hệ thống truyền động hiệu quả. Mà còn có thể thu hút thêm khách hàng từ các đối thủ cao cấp như Q2 Audi và BMW X1.

Những mẫu xe tối thiểu được trang bị động cơ xăng, tăng áp, 114 mã lực, 1.2 lít của Toyota, ghép nối với một hộp số tay tiêu chuẩn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số tự động CVT. Những mẫu xe trang bị CVT có hệ thống dẫn động tất cả các bánh.

buong-lai-xe-toyota-c-hr
Toyota đã công bố giá cả và các chi tiết của xe 7 chỗ nhỏ gọn C-HR tại Anh.

Đối với các phiên bản hybrid, hệ thống truyền động xăng-điện sử dụng một động cơ xăng 1.8 lít kết hợp với động cơ điện cung cấp một công suất kết hợp 120hp. Toyota tuyên bố khả năng tiết kiệm nhiên liệu kết hợp của 74.3mpg Anh (3.8lt / 100km) và chỉ số khí thải CO2 86g / km.

Thị trường Anh sẽ được cung cấp trong ba cấp trang trí khác nhau: Icon, Excel và Dynamic. Những mẫu xe Icon đi kèm với các tính năng như điều hòa không khí tự động 2 vùng, bánh xe hợp kim 17-inch, màn hình cảm ứng hệ thống đa phương tiện với tích hợp camera lùi Toyota Touch 2, đèn sương mù, cần gạt nước mưa cảm biến, đèn pha hoàng hôn cảm ứng và đèn chiếu hậu chóng lóa.

noi-that-xe-toyota-c-hr
Thị trường Anh sẽ được cung cấp trong ba cấp trang trí khác nhau: Icon, Excel và Dynamic.

Tất cả các mẫu xe C-HR được hưởng lợi từ gói Safety Sense tiêu chuẩn của Toyota. Trong đó bao gồm các hệ thống an toàn chủ động như một hệ thống cảnh báo tiền va chạm với phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chuyển làn đường, hệ thống nhận dạng biển báo giao thông và hoạt động đèn pha Automatic High Beam.

Giá khởi điểm của Toyota C-HR 2017 từ 25.993 USD cho Icon 1.2T hộp số tay. Với phiên bản Hybrid giá 28.763 USD.

Nếu bạn nhấn mạnh vào Toyota C-HR dẫn động tất cả các bánh xe, thì lựa chọn của bạn có giá khởi điểm 32.293 USD cho Excel CVT 1.2T. Đơn đặt hàng đã được tiến hành, việc tung ra thị trường chính thức dự kiến tháng 1 năm 2017.

Covey presents a holistic, integrated, https://pro-academic-writers.com principle-centered approach for solving personal and professional problems.