10 Hãng xe ô tô đáng tin cậy và bán nhiều nhất năm 2016

0
1776
10 Hãng xe đáng tin cậy và bán nhiều nhất năm 2016

1. Lexus: Đứng đầu top 10 là thương hiệu hạng sang của Toyota khi Lexus có 9 model cùng số điểm tin cậy trung bình 86. Đây được xem là một năm thành công của cả Toyota và Lexus.

xe-ban-chay-toyota
12 model cùng số điểm tin cậy trung bình 78 đã giúp Toyota chiếm vị trí thứ 2.

2. Toyota: Theo Consumer Reports, ngoại trừ mẫu Tacoma bị đánh giá yếu. Thì 12 model cùng số điểm tin cậy trung bình 78 đã giúp Toyota chiếm vị trí thứ 2.

thuong-hieu-xe-buick-cua-my
Hãng xe Mỹ Buick lọt top 3 năm nay.

3. Buick: Với 4 model cùng số điểm tin cậy trung bình 75, hãng xe Mỹ Buick lọt top 3 năm nay.

ả Q3 và A7 đều được đánh giá đáng tin cậy, tuy nhiên, A3 chỉ dưới mức trung bình
Cả Q3 và A7 đều được đánh giá đáng tin cậy, tuy nhiên, A3 chỉ dưới mức trung bình

4. Audi: Audi rớt một bậc xuống vị trí thứ 4 với 7 model cùng số điểm tin cập trung bình 71. Cả Q3 và A7 đều được đánh giá đáng tin cậy, tuy nhiên, A3 chỉ dưới mức trung bình.

xe-kia-k3-ban-chay-oto
Theo đánh giá của Consumer Reports, các mẫu xe của Kia tốt hơn so với Hyundai.

5. Kia: Với 4 model cùng số điểm trung bình 69, Kia tăng một bậc lên vị trí thứ 5 so với năm ngoái. Theo đánh giá của Consumer Reports, các mẫu xe của Kia tốt hơn so với Hyundai.

mazda-xe-oto-dang-tin-cay
Mazda giảm 2 bậc xuống vị trí thứ 6 cùng 5 model được khảo sát.

6. Mazda: Với số điểm tin cậy trung bình 68, Mazda giảm 2 bậc xuống vị trí thứ 6 cùng 5 model được khảo sát. Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản không có bất cứ mẫu xe nào rơi vào nhóm mới tiến cử hoặc không được khảo sát.

hyundai-xe-oto-ban-chay-uy-tin
Hyundai, hãng này có 7 model được Consumer Reports đánh giá cao cùng số điểm tin cậy là 66.

7. Hyundai: Với sự xuất hiện của Santa Fe trong danh sách, thứ hạng của nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai cũng đã tăng 2 bậc lên vị trí thứ 7. Hãng này có 7 model được Consumer Reports đánh giá cao cùng số điểm tin cậy là 66.

xe-oto-dang-tin-cay-infiniti
Infiniti: Thương hiệu hạng sang của Nissan tăng 16 bậc lên vị trí thứ 8

8. Infiniti: Thương hiệu hạng sang của Nissan tăng 16 bậc lên vị trí thứ 8. 4 dòng xe được tiến cử đưa Infiniti đạt số điểm tin cậy 62.

bmw-thuong-hieu-xe-uy-tin-ban-chay
Thương hiệu xe Đức BMW tăng 2 bậc lên vị trí thứ 9 với số điểm trung bình như Honda là 57

9. BMW: Thương hiệu xe Đức BMW tăng 2 bậc lên vị trí thứ 9 với số điểm trung bình như Honda là 57. Tuy nhiên, BMW có 8 dòng xe, trong đó i3 và X5 là những mẫu xe mới được tiến cử. Điều đó cho thấy mức độ tin cậy các sản phẩm của BMW đã được nâng lên đáng kể.

honda-thuong-hieu-dang-tin-cay-oto-ban-chay
Theo đánh giá của Consumer Reports, năm nay Honda đã thụt lùi 2 bậc xuống vị trí thứ 10 với số điểm tin cậy trung bình 57 cho 7 model.

10. Honda: Theo đánh giá của Consumer Reports, năm nay Honda đã thụt lùi 2 bậc xuống vị trí thứ 10 với số điểm tin cậy trung bình 57 cho 7 model. Những khách hàng sở hữu xe Honda cho biết họ gặp khó khăn với vấn đề của hệ thống thông tin giải trí và hộp số. Tuy nhiên, ngạc nhiên hơn cả là mẫu Honda Civic mới không được tạp chí Consumer Reports giới thiệu.