2 bé gái thản nhiên ngồi trên nóc ô tô chạy giữa đường

Hình ảnh 2 bé gái ngồi vắt vẻo trên nóc ô tô chạy giữa đường, thậm chí có lúc còn giơ tay lên vẫy, đùa giỡn nhau khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

0
669
2 bé gái thản nhiên ngồi trên nóc ô tô chạy giữa đường
2 bé gái thản nhiên ngồi trên nóc ô tô chạy giữa đường

Ngày 19/4, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 bé gái thản nhiên ngồi trên nóc xe ô tô chạy giữa đường được đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

“Chỗ đó là để thoáng khí chứ không phải chỗ để ngồi, đặc biệt càng không để trẻ con đùa nghịch. Dù là đi chậm hay đi nhanh, chỉ cần nhỡ có 1 tình huống xảy ra thì xử lý thế nào”, H.B nói.

Hình ảnh ghi lại từ clip cho thấy, chiếc xe trắng chạy trên đường phố khá đông đúc, phía cửa sổ trời của xe ô tô có 2 bé gái đang đùa nghịch, nói chuyện với nhau. Dù xe đi với vận tốc không cao nhưng cảnh tượng này cũng khiến nhiều người lớn tỏ ra lo lắng.

“Bố mẹ chiều con quá nhưng cũng không nên để con ngồi vắt vẻo trên nóc xe như vậy. Khi gặp tai nạn, người ngồi trong xe thắt dây an toàn còn chưa chắc giữ được tính mạng nữa là ngồi vắt vẻo nguy hiểm như vậy”, một bạn khác chia sẻ.

Chia sẻ với chúng tôi, người đăng tải clip trên cho biết, sự việc diễn ra vào ngày 19/4 tại đường Mạc Thái Tổ giao với Trung Kính (Hà Nội).

“Mình cũng đang là bố của 2 em bé, xe mình cũng có cửa sổ trời như vậy và mình nhận thấy đây là hành động hết sức nguy hiểm. Có những người nói đi tốc độ chậm thì không sao, thế nhưng giao thông ngoài đường không nói trước được. Đi chậm không có nghĩa là không phải tránh các xe khác.

Sau khi nhìn thấy, mình nghĩ cần phải cảnh báo với mọi người về hành vi của bố mẹ các bé nên đã quay lại đoạn clip rồi chia sẻ”, anh H.V.N nói thêm.