2 tên cướp bắn chết người vì cướp phải chiếc xe số sàn

2 tên cướp khoảng hơn 20 tuổi đã cố gắng lấy chiếc ô tô của ông Aguilar. Tuy nhiên, 2 tên cướp không thể lái chiếc ô tô vì xe được trang bị hộp số sàn.

0
569
2 tên cướp bắn chết người vì cướp phải chiếc xe số sàn
2 tên cướp bắn chết người vì cướp phải chiếc xe số sàn

Một ông bố đã bị bắn chết tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. Khi 2 tên cướp cố gắng lấy chiếc ôtô của người này. Theo đài ABC13, nạn nhân trong vụ giết người này là ông Pedro Aguilar, 47 tuổi.

Sự việc xảy ra ngay bên ngoài nhà của ông Aguilar tại một khu căn hộ ở thành phố Houston vào hôm 12/3/2017 vừa qua. Khi sự việc xảy ra, ông Aguilar đang ngồi trong ô tô cùng vợ và cô con gái 10 tuổi.

Theo nguồn tin ban đầu, 2 tên cướp khoảng hơn 20 tuổi đã tiếp cận gia đình này và cố gắng lấy chiếc ô tô của ông Aguilar. Tuy nhiên, 2 tên cướp lại không thể lái chiếc ô tô đi vì xe được trang bị hộp số sàn.

Tức giận vì điều này, 2 tên cướp đã đánh đập trước khi dùng súng bắn vào ngực ông Aguilar ngay trước mặt vợ và con nạn nhân. Hậu quả là ông Aguilar đã tử vong tại chỗ.

Được biết, ông Aguilar và gia đình vốn sinh ra và lớn lên tại El Salvador. Cách đây 2 năm, ông Aguilar đã đưa cả gia đình đến Mỹ để tránh tình trạng cướp bóc và bạo lực tại quê nhà. Ấy thế nhưng, cuối cùng, ông Aguilar lại chết dưới tay 2 tên cướp ngay tại “miền đất hứa”.

Sau khi bắn chết ông Aguilar, 2 tên cướp đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tìm ra 2 tên cướp này.

Trong vài thập kỷ qua, doanh số của xe số sàn tại Mỹ đã tuột dốc không phanh. Ví dụ, trong năm 2016, chỉ có 23% chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette được bán ra tại Mỹ thuộc phiên bản số sàn. Đây cũng là con số cao nhất trong số các loại xe số sàn tại Mỹ. Có lẽ đây là lý do vì sao 2 tên cướp kể trên không biết lái xe số sàn khiến thảm kịch xảy ra.