2 xe khách bốc cháy ngùn ngụt tại Hà Nội và Thanh Hóa trong cùng 1 ngày

0
100

Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối qua, ngày 20/6/2020, trên đường vành đai 3, đoạn gần công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ cháy ô tô khách. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách 45 chỗ mang biển kiểm soát 29B-090.13 do tài xế Nguyễn Văn Loan (SN 1981, trú tại xã Kim Thư, huyện Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển đang lưu thông trên đường vành đai 3 theo hướng đi Linh Đàm.

Khi đến địa điểm đoạn gần công viên Yên Sở, chiếc ô tô khách này bất ngờ bốc cháy. Chỉ khoảng 30 phút sau, chiếc xe khách này đã bị lửa thiêu rụi, chỉ còn trơ khung.

Video quay lại hiện trường vụ cháy xe khách trên đường vành đai 3

Chiếc xe khách 45 chỗ cháy ngùn ngụt trên đường vành đai 3

Chiếc xe khách 45 chỗ cháy ngùn ngụt trên đường vành đai 3 (ảnh: Trùm Trà Đá)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ cháy xe này. Được biết, vào thời điểm sự việc xảy ra, anh Loan đang đi sửa xe nên trên chiếc ô tô khách không có ai khác. Bản thân anh Loan cũng đã kịp chạy thoát ra ngoài khi chiếc xe bắt đầu bốc cháy.

Không có thương vong về người trong vụ cháy này

Không có thương vong về người trong vụ cháy này

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông số 14 đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai để tiến hành dập lửa và điều tiết giao thông qua khu vực.

Điều đáng nói là đây không phải vụ cháy ô tô khách duy nhất xảy ra vào ngày 20/6/2020. Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, trên cầu Nguyệt Viên của thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, một chiếc xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 37B-023.40 của nhà xe Ngọc Dũng (Nghệ An) đã bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên cầu Nguyệt Viên.

Xe khách giường nằm cháy trên cầu Nguyệt Viên

Xe khách giường nằm cháy trên cầu Nguyệt Viên

Khi phát hiện khói bốc lên từ gầm xe, tài xế đã dừng lại và kêu gọi tất cả hành khách rời khỏi xe. Do trời nắng nóng nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh, nhanh chóng thiêu rụi chiếc xe khách giường nằm cùng nhiều tài sản, đồ đạc của hành khách. Rất may là không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Chiếc xe khách giường nằm nhanh chóng cháy trơ khung

Chiếc xe khách giường nằm nhanh chóng cháy trơ khung

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Thanh Hóa đã huy động 2 xe chữa cháy và 1 xe bồn đến để dập lửa.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của 2 vụ việc trên.

Lan Quyên