2016 Sẽ Là Một Năm Thành Công Của Ô tô Bán Tải

0
567
xe oto ban tai
Nếu bạn phải chuyên chở nhiều, 2016 sẽ là một năm tốt cho bạn.

Người yêu thích xe bán tải có rất nhiều mong đợi

Ngay cả với các quy định CAFE, những sở thích hay thay đổi và mù mờ của người tiêu dùng, đầu tư vào xe tải là không thông minh đối với các hãng xe. Một số người tiêu dùng sẽ luôn luôn cần một chiếc xe tải cho công việc hoặc lối sống của họ. Và một số khác sẽ luôn luôn muốn một chiếc, cho dù họ cần nó hay không.

Không có tổn hại nào khi giá xăng hiện tại tương đối thấp, nền kinh tế đang trong tình trạng khá tốt. Ngoài ra, một loạt các lựa chọn và rất nhiều mã lực được đưa ra. Như vậy các nhà sản xuất xe tải tiếp tục cạnh tranh với nhau để khẳng định vị thế.

Với ý nghĩ đó, đây là bốn lý do tại sao lĩnh vực ô tô bán tải luôn quan trọng hơn bao giờ hết và điềm đạm để tăng trưởng trong năm 2016.

Ford Super Duty 2017

2016 se la nam thanh cong cua oto tai
2016 Sẽ Là Một Năm Thành Công Của Ô tô Tải

Không phải lúc nào bạn cũng nhận được một Super Duty hoàn toàn mới từ Ford. Đây là các thiết lập mới đầu tiên cho xe taxi vì tên Super Duty bước đầu đã được áp dụng cho mẫu xe F-250 và sau năm 1999. Cũng giống như F-150, ô tô tải. Super Duty chuyển sang cấu tạo nhôm trên các vành đai. Nhưng độ dày của bê xe đã được tăng mức so với F-150, và mô hình của bê xe đã được thay đổi để tăng độ cứng.

Với một loạt các động cơ mạnh mẽ và khả năng kéo đáng gườm, Super Duty 2017 là gói  tốt nhất xung quanh trong phân khúc xe bán tải hạng nặng. Các mảng rộng của các tính năng công nghệ chu đáo cũng làm cho việc lái xe tải có kinh nghiệm tốt hơn. Nếu bạn phải chuyên chở nhiều, 2016 sẽ là một năm tốt cho bạn.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017

xe oto ban tai
Nếu bạn phải chuyên chở nhiều, 2016 sẽ là một năm tốt cho bạn.

2016 là một năm tuyệt vời để được vào nhà máy sản xuất xe địa hình. Toyota Tacoma TRD Pro 2017 theo công thức mới khá chặt chẽ, và đó là một thắng lợi. Bổ sung thêm những cải tiến thẩm mỹ hiển nhiên đã truyền đạt với phần còn lại của thế giới rằng đây không phải là Tacoma 4×4 trung bình của bạn, có một số chức năng được đánh giá cao.

Mẫu xe Tacoma TRD Off-Road là điểm khởi đầu, mang lại một bộ truyền động vi sai phía sau  khoá điện tử, điều khiển lực kéo chủ động, bộ kéo và lò nghiêng bắt đầu hỗ trợ các tính năng không thời hạn. TRD Pro có thêm vết xe ô tô trước và sau rộng hơn 1inch, nâng lên một inch ở phía trước, một phần tư inch tấm nhôm dày chống trượt để chống đỡ đá, và nội thất FOX giảm sốc trên đường  với hỗ trợ của lò xo cộng hưởng TRD.

Nissan Titan and XD Single Cabs 2017

oto tai thanh cong
Ôtô bán tải luôn quan trọng hơn bao giờ hết

Nissan là nghiêm túc về cố gắng để có một số doanh thu từ các chàng trai lớn. Bằng chứng mới nhất là việc triển khai các mẫu xe Single Cab nhằm vào thị trường xe bán tải . Single Cab sẽ được cung cấp ở cả hình thức XD và nửa tấn thông thường, cả hai đều ctrang bị bê xe 2.4m.

XD single dài hơn một chút và động cơ Cummins V8 5,0 lít có sẵn, cũng như động cơ xăng Endurance V8 5,6-lít. Titan Single Cab thông thường sẽ ra mắt với động cơ xăng V8, và sau đó động cơ V6 sẽ được cung cấp. Cả Single Cabs đạt được khoảng 320 lbs thêm tải trọng, và 320-240 pound thêm sức kéo.

Honda Ridgeline 2017

 

Khi các game thủ lớn trong các trò chơi xe tải đã nhận được những chiếc xe lớn hơn và mạnh hơn, thậm chí xe tải nhỏ hơn đã lớn hơn. Đem lại một mở đầu cho với nhiều khả năng tiềm ẩn.

Trong cùng một cách thức thì một xe bảy chỗ là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết các gia đình so với một chiếc xe tải dựa trên SUV. Ridgeline là một lựa chọn tốt hơn cho bộ phận người mua xe bán tải rộng lớn. Nó thực sự là thoải mái hơn, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, rộng rãi hơn, và dễ dàng hơn để tồn tại đối thủ cạnh tranh cơ bản. Chúng tôi không có đủ chỗ để liệt kê tất cả các tính năng tiện lợi, nhưng cửa hậu 2 hướng là một điều rõ ràng được yêu thích. Ridgeline đã được bán và khởi điểm là $ 31,275.