2018 Mercedes-AMG GT R ra mắt tại Mỹ như một quái thú màu xanh

0
631
Mercedes-AMG GT R mau xanh
2018 Mercedes-AMG GT R ra mắt tại Mỹ trông như một quái thú màu xanh

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”24″ gal_title=”2018 Mercedes-AMG GT R”]

Bạn đã nhìn thấy chiếc xe này trước đó vì Mercedes-AMG GT R 2018 xuất hiện chính thức lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 6  tại sự kiện Goodwood Festival of Speed. Bạn có thể nhận ra GT R bằng màu sắc không thể không trông thấy được. Nó được gọi là màu xanh AMG Green Hell Magno. Nhưng AMG tuyệt vời này chỉ đến Bắc Mỹ lần đầu tiên ở California như là một phần của sự kiện Tuần xe Monterey. Những lý do nào có thể tốt hơn để dự phòng cho vẻ ngoài qua những hình ảnh trực tiếp?

Tại trung tâm của GT R là động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cho  công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft. Có một loạt thay đổi so với mẫu xe GTS AMG, làm cho R xứng đáng với danh hiệu của nó, đỉnh điểm khả năng tăng tốc từ 0-60 dặm/h trong 3,5 giây và tốc độ tối đa 198 dặm một giờ. Nhưng con số này chỉ là một phần của câu chuyện – AMG GT R được phát triển trên đường đua Nürburgring và chứa rất nhiều các công nghệ bắt nguồn từ các hoạt động đua xe thể thao khác nhau của Mercedes. Nói cách khác, nó được dự định trở nên nhanh chóng trên đường đua. Tính năng chạy trên đường phố là một mối quan tâm thứ hai.

Nhưng những gì chúng tôi đang tập trung vào đây là vẻ đẹp lộng lẫy của Mercedes-AMG GT R. Bỏ qua màu sắc rực rỡ, kiểm tra tất cả các thông tin khí động học kết hợp với sợi carbon để tải thêm 342 pound ở tốc độ nhanh của xe khi so sánh với các tiêu chuẩn AMG GT. Bánh xe trước có kích thước 19 inch và sau là 20 inch. Và có đĩa phanh lớn nhìn từ bên trong. Nó còn tăng cường trở thành một chiếc xe linh hoạt gần như không tưởng. Hãy kiểm tra điều đó trong các hình ảnh độ phân giải cao phía trên.