3 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên cao tốc khiến 3 người bị thương

Trên đường đi chơi lễ về, 3 xe ô tô đã đâm nhau liên hoàn trên cao tốc khiến 3 người bị thương, trong đó có 1 người chấn thương nặng...

0
440
3 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên cao tốc khiến 3 người bị thương
3 xe ô tô đã đâm nhau liên hoàn trên cao tốc khiến 3 người bị thương

Thông tin từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E), đơn vị quản lý, vận hành cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây cho biết. Trên tuyến cao tốc này vừa xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn.

Cụ thể, vào khoảng 11h20’ trưa ngày 2/5, 3 xe ô tô đi chơi lễ về, khi đang lưu thông trên cao tốc, hướng từ Đồng Nai về Tp.HCM, đến Km28+100 (thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) thì xảy ra va chạm liên hoàn với nhau.

Các xe hư hỏng nặng
Các xe hư hỏng nặng

Nhận được tin báo, đội tuần tra cao tốc đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường phân luồng và điều tiết giao thông qua khu vực. Lực lượng CSGT C67, CSGT huyện Long Thành cũng có mặt để giải quyết vụ việc.

Vụ tai nạn làm cả 3 xe bị biến dạng phần đầu. Ba người bị thương, trong đó một người chấn thương nặng được nhanh chóng chuyển đi cấp cứu. Hai trường hợp bị thương nhẹ nhưng tinh thần rất hoảng loạn.

Các xe hư hỏng nặng
Các xe hư hỏng nặng

Trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây tiếp đón hàng trăm nghìn lượt xe qua lại khiến tại một số thời điểm, tuyến đường này bị ùn ứ kéo dài.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Theo VOVGT