400.000 đơn đặt hàng chiếc Tesla Model S từ khách hàng cũ

Gần 400.000 đơn đặt hàng trước đã được đặt, nhiều người sẽ bị buộc phải chờ đợi ít nhất là hai năm trước khi giao hàng.

0
632
tesla-model3
400.000 đơn đặt hàng chiếc Tesla Model S từ khách hàng cũ

Gần một phần ba đơn đặt hàng chiếc Tesla Model S từ khách hàng cũ. Đại đa số là chủ sở hữu chiếc Tesla Model 3.

Theo một nhà phân tích, lên đến một phần ba những người đã đặt mua Tesla Model 3 đang trở thành chủ sở hữu của Model S mới.

Trong khi nói chuyện với Street Insider, nhà phân tích của Pacific Crest Brad Erickson cho rằng những mẫu xe giới thiệu gần đây của Tesla đang có chương trình hạ giá, cho thuê hai năm được chi trả cổ tức cho khách hàng đã đặt mua Model 3 trước khi bắt đầu sản xuất các mẫu xe nhập cảnh.

xe-dien-tesla-model3-nhan-duoc-don-dat-hang
Gần 400.000 đơn đặt hàng trước đã được đặt, nhiều người sẽ bị buộc phải chờ đợi ít nhất là hai năm trước khi giao hàng.

“Chúng tôi nghĩ rằng nhiều hơn một phần ba đơn đặt hàng chiếc Model S hiện tại được đến từ những người đã thuê chiếc Model 3 mà hợp động cho thuê được lập ra trong 2 năm”. Dẫn lời của Erickson.

Sẵn sàng cho một thời gian giới hạn trong tháng Tám và tháng Chín. Các chương trình cho thuê dường như để khởi động trong một nỗ lực để có được những người đặt thuê chếc Model 3 và các mẫu xe Tesla khác ngay lập tức. Tùy thuộc vào vị trí, thỏa thuận này cho phép khách hàng có thể thuê một chiếc Model S 60 từ ít hơn 600 USD/tháng và thuê trên 24 tháng. Khách hàng cũng có thể đặt thuê chiếc Model X giá rẻ có sẵn.

Kế hoạch của nhà sản xuất xe điện hiện nay là các dự án sản xuất các Model 3 bắt đầu hoạt động trong nửa cuối năm 2017. Gần 400.000 đơn đặt hàng trước đã được đặt, nhiều người sẽ bị buộc phải chờ đợi ít nhất là hai năm trước khi giao hàng.