5 cái “nhất” mà Mercedes-Benz Việt Nam mang đến VMS 2017

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục ghi dấu trong lòng người tiêu dùng và giới truyền thông bằng những cái “nhất” tại Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 13

0
475
5 cái “nhất” mà Mercedes-Benz Việt Nam mang đến VMS 2017

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục ghi dấu trong lòng người tiêu dùng và giới truyền thông bằng những cái “nhất” của mình tại Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017).

1. Nhiều mẫu xe nhất

MBV đã mang đến VMS 2017 25 mẫu xe khác nhau – nhiều nhất triển lãm, bao gồm 13 xe trưng bày trong nhà và 12 xe ở khu vực “Xe đã qua sử dụng chính hãng” ở bên ngoài. Tổng giá trị của 25 mẫu xe này là hơn 60 tỷ đồng.

trien lam xe Mercedes

Bên cạnh 4 mẫu xe chủ lực của hãng là C-Class, GLC, E-Class, S-Class, hãng cũng giới thiệu và trưng bày thương hiệu xe siêu sang Mercedes-Maybach và thương hiệu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

2. Gian hàng có diện tích lớn nhất

MBV sở hữu gian hàng lớn nhất tại VMS 2017 với diện tích 700 mét vuông. Không chỉ lớn nhất mà gian hàng của MBV có bề rộng (mặt tiền) lên đến 50 mét – dài nhất triển lãm, giúp khách tham quan dễ dàng tiếp cận.

gian hang Mercedes

Gian hàng của MBV nằm ở cửa Tây của SECC, phía đại lộ Nguyễn Văn Linh với hai cửa ra vào bên cạnh. Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” sẽ tiếp tục gắn bó với thiết kế Silver Flow vốn đã là bản sắc tại các kỳ triển lãm. Năm nay, MBV hướng đến một gian hàng tinh giản và hiện đại, thuận tiện để khách tham quan và giới truyền thông trải nghiệm sản phẩm với hệ thống ánh sáng chuyên dụng, tương tự như các triển lãm ôtô quốc tế.

3. Khu vực đón khách “sang chảnh” nhất

khu vuc gian hang Mercedes don khach

Hãng xe nước Đức thiết kế riêng một khu vực “Hiệu năng cao” để kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG. Như thường lệ, MBV bố trí khu vực đón khách (Lounge và VIP room) theo tiêu chuẩn 5 sao và mở cửa trong suốt thời gian của triển lãm, nhằm mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãng cũng đa dạng hóa các hoạt động tại gian hàng như khu vực tương tác mạng xã hội, khu trưng bày phụ kiện chính hãng.

4. “Quà tặng” khủng nhất khi mua xe

Đến với gian hàng của Mercedes-Benz tại VMS 2017, khách hàng đặt cọc mua xe sẽ nhận được 1 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm dành cho 2 người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – một trong những resort đẹp nhất châu Á hiện nay (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng thương gia).

xe Mercedes

Riêng khách hàng mua xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại triển lãm và hoàn tất việc mua xe trong tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới.

5. Nhiều “sao” nhất

Tại VMS 2017, Mercedes Celebrity Club (CLB những người nổi tiếng sở hữu xe Mercedes) lại “đón” thêm những thành viên mới. Vì thế mà không ngạc nhiên khi gian hàng của MBV năm nay tiếp tục có sự xuất hiện của nhiều “sao” nhất.

gian hang xe Mercedes

Ca sỹ, nhạc sĩ Khắc Việt, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên Trịnh Kim Chi, diễn viên trẻ Vân Trang đã có cơ hội “sánh đôi” cùng dàn xe sang của Mercedes.