50 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Miura Homage được bán ra

Với kế hoạch Lamborghini chỉ sản xuất 50 xe trên toàn thế giới và chỉ có mặt ở thị trường Hồng Kông.

0
787
sieu-xe-Lamborghini
Siêu xe Lamborghini Aventador Miura Homage được bán tại Hồng Kông

Siêu xe Lamborghini Aventador Miura Homage được bán tại Hồng Kông

Các phiên bản đặc biệt mới nhất của Aventador Coupe đã được tạo ra như là để kỷ niệm 50 năm của Miura. Với kế hoạch Lamborghini chỉ sản xuất 50 xe trên toàn thế giới và chỉ có mặt ở thị trường Hồng Kông.

Các Aventador Miura Homage trong nước được hoàn thành trông khá đáng yêu. Verde Scandal đĩa phanh không thông gió màu xanh với màu sơn bạc.

Các cabin được bọc toàn da Terra Emilia. Tại địa phương, chiếc xe được bán với giá HK $ 8.000.000 – tương đương $ 1.030.000 theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

noi-that-sieu-xe-lamborghini
Các cabin được bọc toàn da Terra Emilia

Được tạo bởi hãng Ad Personam của Lamborghini. Các Aventador Miura Homage được thiết kế để phản ánh màu sắc và thông số kỹ thuật của các mô hình Miura ban đầu.

Cụ thể, trên cơ thể của Aventador có thể được sơn mười tám màu của các tùy chọn đĩa phanh không thông gió và kim loại màu mang tính biểu tượng nhất.

Bao gồm Rosso Arancio Miura (đĩa phanh không thông gió màu đỏ), Verde Scandal (đĩa phanh không thông màu xanh lá cây), và Blu Tahiti (màu xanh kim loại).

Thân xe thấp hơn và ngưỡng cửa được sơn bằng một màu tương phản. Các hợp kim Dione được hoàn thành hoặc màu bạc hoặc vàng. Và có huy hiệu bằng kim loại Miura ở hai bên và một tấm số vị trí bên trong.

sieu-xe-lamborghini
Thân xe thấp hơn và ngưỡng cửa được sơn bằng một màu tương phản

“Sau khi đã mở đường cho động cơ đặt giữa siêu xe Lamborghini. Miura ban đầu là thực sự cách mạng theo đúng nghĩa của nó. Không có cách nào tốt hơn để tôn vinh những Miura mang tính biểu tượng hơn.

Với sự kế thừa hiện tại để tạo ra kiểu xe hàng đầu V12 Raging Bull-Aventador”. Ông Albert Wong, Giám đốc của Lamborghini Hong Kong cho biết.

“Với các màu sắc ban đầu của Miura, cùng với nội thất cổ điển của nó, Aventador Miura Homage xác định lại các siêu xe cổ điển của kỷ nguyên hiện đại.”

ghe-ngoi-sieu-xe-lamborghini
Không có thay đổi đã được thực hiện trên phần cứng

No changes have been made on the hardware, which means that the 6.5-litre V12 still makes 700hp and 690Nm of peak torque. 0-62mph (100km/h) is dealt in 2.9 seconds with the top speed is 217mph (350km/h).

Không có thay đổi đã được thực hiện trên phần cứng. Có nghĩa là động cơ V12 6,5 lít, tạo ra công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690Nm. Tăng tốc từ 0-62mph (100km/h) trong 2,9 giây. Tốc độ tối đa là 217mph (350km/h).

It prompts students to respond to in-app assignments essay helper https://silveressay.com/ on video and stores responses privately in the cloud, giving students, teachers and parents easy access to deep learning insights.