7 cách tân trang xe ô tô cũ để bán lại giá “hời” nhất

0
192

Tân trang một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng trước khi bán lại không những giúp xe trông “ngon” hơn mà còn giúp giá trị của chiếc xe được nâng cao hơn so với những chiếc xe cũ khác. Do vậy, nếu là người đang có ý định bán ô tô cũ để lên đời xe mới thì hãy học ngay 7 cách tân trang xe ô tô cũ giúp bán lại giá “hời” nhất sau đây:

1. Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Trước khi thực hiện các bước tân trang, sửa chữa xe ô tô cũ, các bạn hãy chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng như dung dịch, khăn lau, dụng cụ tháo lắp,..Việc chuẩn bị này sẽ giúp thực hiện các bước tân trang nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Vệ sinh ngoại thất

Cách tân trang này cũng khá dễ để thực hiện. Theo đó, chủ xe chỉ cần thường xuyên vệ sinh, rửa xe ô tô cũ, chú ý làm sạch lốp xe, cốp xe cũng như gương chiếu hậu để những bộ phận này luôn được sạch sẽ và trông như mới.

Tân trang ngoại thất của xe ô tô cũ giúp xe bán lại với giá cao hơn

Ngoại thất của xe ô tô cũ được tân trang sẽ giúp xe bán lại với giá cao hơn.

3. Xử lý chi tiết nhựa xuống màu

Các chi tiết nhựa xuống màu trên xe ô tô cũ cũng cần được xử lý một cách cẩn thận để giúp chiếc xe trông hoàn hảo và ưa nhìn hơn. Với cách tân trang này, chủ xe có thể sử dụng 1 bình xịt cao su và xịt vào các chi tiết bị ố.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem thêm trên xe có chỗ nào bị gỉ set nữa hay không để đưa ra phương án xử lý kịp thời, giúp xe lấy lại tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

4. Vệ sinh nội thất

Nội thất của xe ô tô cũ là nơi cần được vệ sinh sạch sẽ nhất đồng thời cũng là nơi cần được kiểm tra kỹ lưỡng để thực hiện tân trang một cách đầy đủ và chính xác. Theo đó, người sử dụng có thể dùng nước rửa chén có pH thấp để tẩy sạch các vết ố, sau đó sẽ lau lại bằng khăn mềm sạch.

Vệ sinh nội thất xe ô tô cũ trước khi bán lại

Vệ sinh nội thất xe ô tô cũ trước khi bán lại cũng là cách giúp chủ xe bán lại với giá hời.

Trong trường hợp phát hiện vết mực trên ghế nỉ, bạn có thể dùng baking soda để tẩy sạch vết mực nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng của ghế.

5. Kiểm tra hệ thống đèn

Nguồn: thethao247.vn