Acura lên kế hoạch thay đổi thiết kế để đẩy mạnh doanh số

Để giúp tăng doanh số bán hàng, Acura cho rằng yếu tố thiết kế mới là một trong những giải pháp có thể.

0
897
Acura lên kế hoạch thay đổi thiết kế để đẩy mạnh doanh số
Acura lên kế hoạch thay đổi thiết kế để đẩy mạnh doanh số

Để giúp tăng doanh số bán hàng, đặc biệt là các mẫu xe sedan, Acura cho rằng yếu tố thiết kế mới là một trong những giải pháp có thể.

Theo các nhà phân tích của Dispatch, doanh số SUV Acura thất bại trong việc đối phó sự sụt giảm doanh số sedan, một phần vì thương hiệu không có một bản sắc rõ ràng. Doanh số bán hàng giảm 10,5 % trong 10 tháng đầu tiên của năm 2016.

Doanh số bán hàng giảm 10,5 % trong 10 tháng đầu tiên của năm 2016.
Doanh số bán hàng giảm 10,5 % trong 10 tháng đầu tiên của năm 2016.

Quản lý quan hệ công chúng Acura, Matt Sloustcher, nói rằng một khối xây dựng chính cho các công ty đảo ngược xu hướng này sẽ là ngôn ngữ thiết kế được cập nhật mới, đầu tiên xem trước bởi Precision Concept.

“Tất nhiên, chúng tôi không bao giờ bằng lòng với mọi thứ. Đây là một trò chơi lâu dài. Trong những năm qua, chúng tôi đã đưa vào chỗ lâu dài, khối xây dựng cơ bản, “ông nói.

Trong số các yếu tố thiết kế quan trọng Precision Concept có lưới tản nhiệt phía trước ‘kim cương ngũ giác’. Tính năng này đã được thực hiện vào Acura MDX SUV 2017 và vào tháng Mười, hình dáng sửa đổi đã giúp đạt 14,7 % gia tăng bán hàng qua tháng 10 năm 2015.

thiết kế quan trọng Precision Concept có lưới tản nhiệt phía trước 'kim cương ngũ giác'
thiết kế quan trọng Precision Concept có lưới tản nhiệt phía trước ‘kim cương ngũ giác’

Thậm chí vẫn còn, doanh thu của MDX và RDX của Acura là chưa đủ cao để chống lại sự suy giảm doanh số bán hàng của xe ô tô. Giám đốc phân tích công nghiệp cho AutoPacific, Ed Kim, một người nói có thể là giải pháp sẽ được cho Acura thêm CDX SUV – hiện chỉ được bán tại Trung Quốc – vào dòng sản phẩm của Hoa Kỳ.