Acura sẽ ra mắt xe NSX GT3 hoành tráng tại SEMA 2017

Xe đua NSX sử dụng các kiến trúc tương tự như các phiên bản đường phố hợp pháp, được thêm vào dòng sản phẩm cạnh tranh của thương hiệu.

0
787
Acura ra mắt xe NSX GT3 tại SEMA 2017

Acura đã chọn SEMA Show 2016, tại Las Vegas, để ra mắt NSX GT3. Xe có thể sẽ làm lễ kỷ niệm ngày ra mắt tại Bắc Mỹ vào năm tới.

Với một thân xe tùy chỉnh linh động và các thành phần khí động học như: các lỗ thông hơi, mui xe lớn hơn để làm mát động cơ tốt hơn, bộ khuếch tán dưới thân xe và cánh chắn gió phía sau đồ sộ.

o-to-acura-nsx-gt3-mdx
Xe đua NSX sử dụng các kiến trúc tương tự như các phiên bản đường phố hợp pháp

Xe đua NSX sử dụng các kiến trúc tương tự như các phiên bản đường phố hợp pháp, được thêm vào dòng sản phẩm cạnh tranh của thương hiệu.

Các công ty Nhật Bản đã chọn cách tiếp cận khác nhau khi trưng bày các NSX GT3 tại SEMA từ ngày 1 đến ngày 4 Tháng 11, tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Thay vì trưng bày trên thảm đỏ, chiếc xe được giới thiệu bằng một đoạn video.

Được tạo ra trong sự hợp tác giữa Acura Design và Jimmy Shine Workshop. Xe có thiết kế lấy cảm hứng từ chu vi lồng cuộn của tay đua, và hai máy bơm thủy lực nâng và hạ giường.

xe-dua-acura-nsx-gt3
Được tạo ra trong sự hợp tác giữa Acura Design và Jimmy Shine Workshop

Cuối cùng, trailer cho thấy xe được sơn một lớp sơn tĩnh điện Pearl White và bánh xe 20-inch. Giống với những người sử dụng trên xe chịu trách nhiệm về MDX 2017.

Những lợi ích từ chiếc SUV là cửa sổ màu, các thành phần hệ thống treo màu đen, phanh cam và một vài chi tiết sẽ được làm nổi bật trong sự kiện Specialty Equipment Market Association (SEMA).

It is a book packed with lessons that will last a lifetime and make pro-essay-writer.com that lifetime happier.