Âm thanh ấn tượng từ Hyundai Elantra Sport 2017

Mẫu xe mới có sức thuyết phục nhất là Hyundai Elantra Sport. Chiếc xe năm cửa thể thao với một thiết kế rất hấp dẫn và giá khởi điểm 22.485 $.

0
847
Âm thanh ấn tượng từ Hyundai Elantra Sport 2017
Âm thanh ấn tượng từ Hyundai Elantra Sport 2017

Hyundai đã trải qua một chặng đường dài trong quá trình hình thành và phát triển trong ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên hãng chưa có những đột biến lớn trong những sản phẩm của mình.

Ngày nay, hãng ô tô Hàn Quốc có trách nhiệm chế tạo những mẫu xe tốt nhất từ dòng hatchback giá cả phải chăng cho đến dòng xe sedan sang trọng thông qua thương hiệu Genesis của hãng.

Mẫu xe mới có sức thuyết phục nhất của công ty là Hyundai Elantra Sport. Chiếc xe năm cửa thể thao với một thiết kế rất hấp dẫn và giá khởi điểm phải gọi là rẻ chỉ với 22.485$.

Sức mạnh xe từ động cơ tăng áp GDI 1.6 lít, kết hợp với hộp số tay 6 cấp, Hyundai Elantra Sport cung cấp 201 mã lực và mô-men xoắn 195 lb-ft (264 Nm). Đủ để chiếc xe trở nên mạnh mẽ như video dưới đây chứng minh, chiếc xe hoàn toàn tuyệt vời.

Một khi Elantra Sport chạy trên đường chắc hẳn sẽ thu hút chú ý của mọi người. Bởi Hyundai đã thiết kế ống xả với âm thanh thật ấn tượng.