“An tâm đồng hành” cùng Isuzu trong tháng 3 – 2017

Isuzu Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình "An tâm đồng hành" cho tất cả các khách hàng khi mua xe ô tô Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X trong tháng 3.

0
630
"An tâm đồng hành" cùng Isuzu trong tháng 3 - 2017

Từ đầu năm 2017, Isuzu chính thức áp dụng gói Bảo hành 05 năm hoặc 200.000km – mức bảo hành cao nhất tại Việt Nam. Do đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn các dòng sản phẩm Isuzu D-MAX và mu-X.

Trong tháng 3, Isuzu Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “An tâm đồng hành”. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng gói quà tặng bảo hiểm vật chất thân xe trong 12 tháng khi mua xe ô tô Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X.

khách hàng sẽ được tặng gói quà tặng bảo hiểm vật chất thân xe trong 12 tháng khi mua xe ô tô Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X
khách hàng sẽ được tặng gói quà tặng bảo hiểm vật chất thân xe trong 12 tháng khi mua xe ô tô Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X

Ông Daisuke Yamada – Giám đốc cao cấp của Isuzu Việt Nam cho biết: “Các chương trình ưu đãi lớn đi kèm gói bảo hành 05 năm cao nhất tại Việt Nam. Chương trình dành cho bộ đôi cả D-MAX và mu-X. Đây được xem là lời khẳng định của Isuzu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt. Tôi tin chắc rằng những nỗ lực của Isuzu sẽ giúp hệ thống của hãng ngày càng hoàn thiện hơn và trở thành nhà sản xuất xe hơi đáng tin cậy cho khách hàng Việt.”

Bộ đôi Isuzu D-MAX và mu-X được kế thừa mã gien xe thương mại với bề dày lịch sử hơn 100 năm của Isuzu và gần như sở hữu trọn vẹn các ưu thế vượt trội như: mạnh mẽ, an toàn, vững chắc, tiết kiệm nhiên liệu…

Chi tiết chương trình khuyến mại “An tâm đồng hành” tháng 3/2017 của Isuzu Việt Nam:

xe Isuzu khuyen mai thang 3