Ấn tượng trước chiếc UAZ với lớp sơn dạ quang trong bóng tối của người Nga

0
87

Thông qua những gì đã biết về đội ngũ Garage 54, chúng ta có thể hiểu rằng họ luôn mang tới những màn thử nghiệm xe ô tô kỳ lạ đến không tưởng. Nhóm người Nga “ưa nghịch ngợm” này đã làm đủ công việc quái dị trong thế giới ô tô, từ chế tạo nên chiếc hatchback 8 bánh điên rồ cho tới sơn xe bằng máy rửa áp lực cao.

Theo lý thường, các hoạt động của Garage 54 sẽ liên quan đến một dạng phá hoại nào đó, nhưng lần này lại là một bất ngờ. Cụ thể, trong một đoạn video mới phát hành, nhóm người Nga đã tiến hành sửa chữa, cải thiện một chiếc xe và kết quả là rất thú vị.

Video “Garage 54” thực hiện sơn dạ quang cho chiếc UAZ

Điểm khởi đầu cho video mới là một chiếc SUV UAZ cũ kỹ không còn lành lặn. Do vậy, đội ngũ Garage 54 đã tiến hành lau rửa những chỗ bụi bẩn, gỉ sét, uốn lại những chỗ bẹp, và điều chỉnh thân vỏ để chuẩn bị lớp sơn mới. Đây cũng chính là lúc mọi thứ trở nên khó đoán biết hơn.

Dưới ánh sáng ban ngày, chiếc xe off-road gốc Nga trông vẫn khá rực mắt và nổi bật với ngoại thất sơn màu vàng sáng mới và tương phản chút màu đen ở vị trí các cột. Nhìn chung, mọi thứ có vẻ bình thường và không để lộ ra điều gì quái lạ. Lớp sơn cơ sở ở đây là sắc vàng chanh, nhưng rồi nó được sơn đề một lớp xanh lục Neon Green Glitter dạ quang mà bạn chỉ có thể thấy trong bóng tối.

Hình ảnh chiếc xe phát sáng khi tắt đèn là rất ấn tượng

Sau khi nằm “tắm nắng” nhiều giờ, lớp sơn hoàn thiện đã được nạp đủ dạng năng lượng để phát quang ấn tượng trong bóng tối. Thậm chí lớp sơn hoàn thiện này còn nhạy cảm tới mức phản ứng gây lập tức trước ánh đèn pin, cho phép người ta viết chữ lên chiếc UAZ chỉ bằng ánh sáng. Quả là ngầu, phải không?

Duy Thành

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.customer-image-crop a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>