ANCAP đánh giá Toyota Camry 2018 đạt chuẩn an toàn 5 sao

Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới không những hấp dẫn về kiểu dáng và tính năng mà còn được ANCAP đánh giá điểm an toàn 5 sao cao nhất.

0
535
ANCAP đánh giá Toyota Camry 2018 đạt chuẩn an toàn 5 sao
ANCAP đánh giá Toyota Camry 2018 đạt chuẩn an toàn 5 sao

Úc vừa đón nhận Toyota Camry 2018 và ANCAP cũng vừa công bố điểm an toàn tuyệt đối dành cho mẫu sedan phổ biến này. Với tư cách là cơ quan thử nghiệm va chạm của Úc. ANCAP xác nhận đánh giá 5 sao được áp dụng cho tất cả các biến thể của mẫu xe mới, bao gồm phiên bản 4 xi-lanh, V6 và hybrid.

Sau khi công số điểm số an toàn hàng đầu, ông James Goodwin – Giám đốc điều hành của ANCAP – cho biết kết quả này rất đáng được hoan nghênh. Đặc biệt là do Toyota Camry từ lâu đã là mẫu xe đứng đầu thị trường xe khách cỡ trung.

“Rất đáng khích lệ khi Toyota Camry 2018 được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) có thể hoạt động trong thành phố cũng như trên đường cao tốc. Bên cạnh đó, xe cũng có hệ thống hỗ trợ làn đường chủ động. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Toyota vẫn duy trì mức độ an toàn cao khi sản xuất Camry mới”.

“Toyota Camry vẫn là một sự lựa chọn phổ biến đối với các gia đình và khách hàng doanh nghiệp. Vì vậy, việc đạt được mức độ an toàn cao là điều rất quan trọng”, ông Goodwin cho biết.

Điểm tối đa đã được ghi nhận trong các thử nghiệm tác động bên hông xe với tính chất tàn phá cao. Toyota Camry 2018 cũng đạt điểm số cao 15,16/16 điểm trong thử nghiệm đâm trực diện nhằm mô phỏng lại một vụ tai nạn phía trước.

Tại Úc, Camry 2018 đã chuyển từ quá trình sản xuất nội địa thành một mẫu xe do Nhật Bản sản xuất.

https://youtu.be/bQOqZ0cPoGA