Ảnh phác thảo thiết kế của BMW 7-Series thế hệ mới

0
18

Thế hệ tiếp theo của BMW 7-Series đang được hoàn thiện với quá trình chạy thử thực tế. Từ các hình ảnh ghi lại trên đường phố, nhóm đồ họa của Kolesa.ru đã vẽ bản thảo thiết kế cho mẫu sedan hạng sang cỡ lớn đến từ Đức.

BMW 7-Series the he moi anh 1

Có thể thấy, BMW 7-Series mới nhiều khả năng sẽ có diện mạo vuông vức hơn ở đầu và đuôi xe. Lưới tản nhiệt quả thận đặc trưng của BMW sẽ có tạo hình truyền thống theo phương ngang, khác với kiểu lưới tản nhiệt khổng lồ nằm dọc trên 4-Series ra mắt vào giữa năm 2020.

Điểm đáng chú ý là hệ thống đèn chiếu sáng có cách bố trí mới với đèn cốt và pha nằm thấp ngang với lưới tản nhiệt, trong khi đó đèn định vị bố trí sát với nắp ca-pô. Đây được cho là ngôn ngữ thiết kế mới của các mẫu xe BMW trong thời gian tới.

Ở phía sau, đèn hậu LED có tạo hình chữ L trải dài theo chiều ngang. Phần thân có các đường gân dập nổi rõ nét và tay nắm cửa là loại ẩn tương tự như mẫu BMW i4.

BMW 7-Series the he moi anh 2

Theo Motor1, BMW 7-Series thế mới có thể được ra mắt vào năm 2022 và bắt đầu bán ra trong năm 2023. Nhiều khả năng, BMW sẽ giới thiệu một biến thể chạy điện hoàn toàn có tên gọi i7 để cạnh tranh với Mercedes-Benz EQS, mẫu xe điện thuộc dòng S-Class.

Hiện tại, BMW đang bán ra các model nâng cấp facelift của 7-Series thế hệ thứ 6. Đây là đối thủ của Mercedes-Benz S-Class, Audi A8, Lexus LS hay Jaguar XJ. Tại Việt Nam, BMW 7-Series đang được phân phối bởi Thaco với giá khởi điểm dao động 4,369-12,999 tỷ đồng tùy theo phiên bản.

Ảnh phác thảo thiết kế BMW X7 2022

Thay đổi chính của BMW X7 2022 nằm ở đầu xe với cụm đèn chiếu sáng mới được bố trí thấp hơn trước, trong khi đó đèn định vị nằm sát nắp ca-pô.

BMW xin lỗi vì thông điệp chỉ trích người dùng lạc hậu

Hãng xe Đức bị phản ứng dữ dội trên mạng xã hội khi đăng tải thông điệp phản bác ý kiến của người dùng.

Nguồn: Zing.vn