Anycar Việt Nam & Bảo hiểm hàng không VNI ký hợp tác bảo hiểm toàn diện

0
143

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 20:34 PM (GMT+7)

Chiều ngày 5/6/2019 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác bảo hiểm toàn diện, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy tối đa lợi thế của hai bên, qua đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt và toàn diện.

Anycar Việt Nam & Bảo hiểm hàng không VNI ký hợp tác bảo hiểm toàn diện - 1

Đại diện lãnh đạo Anycar Việt Nam và VNI ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Đến dự buổi lễ, về phía Anycar Việt Nam có ông Hứa Thanh Bình – Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, ban Anycar Việt Nam; về phía VNI có ông Trần Trọng Dũng – Tổng Giám đốc, ông Võ Xuân Phương – Giám đốc Sở Giao dịch cùng lãnh đạo các Ban trụ sở chính và CBNV Sở giao dịch.

Anycar Việt Nam & Bảo hiểm hàng không VNI ký hợp tác bảo hiểm toàn diện - 2

Ông Hứa Thanh Bình – Tổng Giám đốc Anycar Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Anycar Việt Nam, ông Hứa Thanh Bình – Tổng Giám đốc chia sẻ Anycar Việt Nam thuộc sở hữu của STI (cùng với 24h, Sieuviet, 30Shine….) đang định hướng phát triển nhanh, mạnh tại thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác cũng như đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào tất cả các khâu từ bán hàng, dịch vụ, hậu mãi… Anycar tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô đã qua sử dụng có kiểm tra chất lượng minh bạch và bảo hành uy tín, cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho người mua cũng như người bán, ký gửi xe. Việc hợp tác với Bảo hiểm Hàng không (VNI) sẽ đem lại dịch vụ trọn gói, nhiều tiện ích cho khách hàng của Anycar cùng những chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua xe, như hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi, Xưởng bảo hành và dịch vụ sửa chữa trên toàn quốc, dịch vụ cứu hộ và phụ tùng chính hãng. Với 10 năm tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, Anycar đã khẳng định được giá trị thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong tâm thức khách hàng cũng như tạo dựng được vị thế trên thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Dũng – Tổng Giám đốc VNI khẳng định hợp tác giữa Anycar Việt Nam và VNI là vì khách hàng, hai bên mong muốn cung cấp dịch vụ tiện ích, trọn gói đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng mua xe ô tô của Anycar được VNI bảo hiểm. VNI có hệ thống mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, có đội ngũ tư vấn, giám định, bồi thường chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là dịch vụ triển khai giám định, bồi thường online (My VNI). VNI cam kết mang lại dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đối với khách hàng của Anycar và tin tưởng quan hệ hợp tác hai bên sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Anycar Việt Nam & Bảo hiểm hàng không VNI ký hợp tác bảo hiểm toàn diện - 3

Xưởng dịch vụ quy mô lớn với trang bị hiện đại của Anycar

Trong thời gian tới, Anycar Việt Nam & VNI tiếp tục hợp tác đồng hành tại TP Hồ Chí Minh và những tỉnh, thành khác nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mua & sử dụng xe ô tô của Anycar kèm bảo hiểm của VNI.

Anycar – Hệ thống mua bán sửa chữa ô tô đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam

Anycar là thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam

Nguồn: 24h.com.vn