Aprilia RS660 có thể có hai phiên bản, trang bị đèn pha projector

0
106

Trước thời điểm ra mắt chính thức, mẫu Aprilia RS660 hiện vẫn đang được thương hiệu xe Ý tiến hành việc chạy thử. Mới đây, các tay săn ảnh vừa chụp được hình ảnh của mẫu Aprilia RS660 với một số điểm mới đáng chú ý.

Aprilia RS660

Hình ảnh Aprilia RS660 chạy thử mới nhất

Theo hình ảnh trên, có thể thấy hai chiếc Aprilia RS660 trên đường thử, tuy nhiên hai chiếc xe này không hoàn toàn giống nhau mà có một điểm khác ở cụm đèn pha chiếu sáng của xe.

Cụ thể, trong khi chieéc Aprilia RS660 phía sau có hệ thống đèn pha 3 thành phần, tương tự như hình ảnh thiết kế xe đăng tải cách đây không lâu. Mặt khác, chiếc Aprilia RS660 gần hơn lại có cụm đèn pha với đèn projector chính giữa dạng LED, cụm đèn chiếu sáng hai bên có tạo hình giống hình ảnh thiết kế nhưng các thành phần bên trong khác khác hoàn toàn. Bên cạnh đó, đèn xinhan của phiên bản này cũng được tích hợp vào gương chiếu hậu thay vì bố trí ở hai bên yếm.

Thiết kế cụm đèn pha, cách bố trí đèn xinhan Aprilia RS660

Thiết kế cụm đèn pha, cách bố trí đèn xinhan trên Aprilia RS660 cho thấy xe có thể có hai phiên bản

Sự khác nhau này cho thấy Aprilia RS660 có thể có đến hai phiên bản gồm bản tiêu chuẩn và bản cao cấp. Trong đó, phiên bản cao cấp sẽ có thiết kế có phần khí động học hơn với đèn xinhan tích hợp vào gương chiếu hậu, mang đến cho thân xe sự gọn gàng, giúp tăng khả năng lướt gió.

Theo kế hoạch trước đó, Aprilia RS660 sẽ được giới thiệu đến công chúng vào tháng 5, tại sự kiện Aprilia Festival ở Mugello. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên mọi hoạt động phát triển và quảng bá đều bị lùi lại. Hiện tại, mọi hoạt động của Aprilia đã dần trở lại bình thường, vì vậy hãng xe Ý sẽ sớm ra mắt chính thức mẫu xe này trong thời gian gần nhất.

Được biết, Aprilia RS660 sử dụng động cơ xylanh đôi, dung tích 660 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 100 mã lực. Các trang bị đáng chú ý khác của xe gồm hệ thống treo hành trình ngược KYB 41mm, gói trang bị điện tử APRC mới nhất của hãng xe ý, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cảm biến góc nghiêng, màn hình màu TFT và tổng trọng lượng của xe chỉ 169 kg.

Lan Châu