ARK Performance Elantra – mẩu cuối cùng trong bộ tứ Hyundai SEMA

Hyundai đã nhá hàng những hình ảnh của những phiên bản tuỳ chỉnh - mà hãng mang đến sự kiện SEMA sắp tới tại Las Vegas

0
574
xe-hyundai-ark-performance-elantra
ARK Performance Elantra – mẩu cuối cùng trong bộ tứ Hyundai SEMA

Hyundai đã nhá hàng những hình ảnh của những phiên bản tuỳ chỉnh – mà hãng mang đến sự kiện SEMA sắp tới tại Las Vegas. Và bây giờ hãng tiết lộ chiếc cuối cùng trong bốn chiếc.

Được phát triển với ARK Performance, Road Racer concept này được dựa trên Elantra. Chỉ khi bạn có thể thấy, nó là chiếc xe tiện dụng không bình thường. Chiếc xe này công bố sự hiện diện chứ không dứt khoát với một bộ phụ tùng thân xe mở rộng được làm lại, một cản xe phía trước quá khổ, và bọc nhựa vinyl mờ.

xe-hyundai
ARK Performance Elantra – mẩu cuối cùng trong bộ tứ Hyundai SEMA

ARK đã trang bị Elantra với một bộ turbo, van thổi và cửa thoát, ống xả tùy chỉnh, và một hệ thống treo hoàn toàn làm lại bao gồm khung hình tháp, và thanh chống lật phía sau và phía trước. Chúng được đặt lên hợp kim rèn với cao su Nitto và bộ phanh nâng cấp, trong khi nội thất đã được tân trang với những đường khâu kim cương và vô lăng tùy chỉnh.

ARK Elantra sẽ  được kết hợp với xe Hyundai Santa Fe hàng ngàn mã lực bởi Bisimoto, một Santa Fe off-roader trang bị bởi  Rockstar Performance Garage, và một tay đua Veloster bởi Gurnade. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy bộ tứ này ở Vegas.