Aston Martin, Ford, Rolls-Royce, Volvo không tham dự Paris Show 2016

0
711
aston-martin-ford-rolls-royce-volvo-khong-gia-tin-paris-show-2016
Aston Martin, Ford, Rolls-Royce, Volvo không tham dự Paris Show 2016

Khách tham quan sự kiện Paris Auto Show 2016 không cần phải tìm kiếm vị trí của Aston Martin, Ford, Rolls-Royce, hay Volvo, bởi vì khi họ đã quyết định bỏ qua sự kiện này.

Theo tờ AutoNews, điều gì đã từng được coi là dấu hiệu của sự cố có thể xảy ra. Và một chiến lược cuối cùng để cắt giảm chi phí đã trở thành một sự lựa chọn chiến lược của nhiều hãng xe, mà lựa chọn để tiếp cận với người tiêu dùng thông qua phương tiện truyền thông xã hội và blog.

Volvo sẽ tiếp thị trực tiếp hơn cho người mua bằng cách bỏ qua sự kiện này. Ford đang thiết lập các cuộc thử nghiệm một ngày trên toàn quốc. Rolls-Royce quay sang hình ảnh thời trang, tiệc cocktail và thử nghiệm lái xe vào mùa hè này một số đó đã được thiết kế riêng cho các blogger, và Aston Martin chỉ đơn giản là tiến hành.

“Đã từng có cảm giác rằng bạn đã có được tại mỗi sự kiện ô tô. Nhưng có đôi khi có những cách tốt hơn là chỉ luôn tiêu tiền vào sự kiện này đến sự kiện khác”, giám đốc Aston Martin, Andy Palmer cho hay.

Lamborghini có thể tìm thấy chính mình khi nói “không” với các sự kiện ô tô lớn khác trong tương lai. Thông tin được tiết lộ bởi người phát ngôn trong một email gửi đến tờ AutoNews: “Chúng tôi đang xem xét lại chiến lược. Thế giới đang thay đổi liên tục”, quan chức này đã viết thêm rằng công ty “dự định dự đoán những thay đổi này.”

Các báo cáo này được ủng hộ bởi thực tế là giao thông đường bộ không nhất thiết có nghĩa là bán hàng, mặc dù sự kiện ô tô Paris năm 2014 đã thu hút 1,25 triệu lượt khách, trở thành sự kiện nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp, và Frankfurt báo cáo một sự gia tăng trong doanh số bán vé vào cuối năm, so với sự kiện trước đó. Bên kia Đại Tây Dương, sự kiện Detroit Motor Show 2016 ghi nhận sự tham dự tốt nhất kể từ năm 2003 và ghi nhận hơn 815.000 lượt khách, trong năm 2016.