Aston Martin V8 Vantage như một “quái vật” trong nhà

0
515
sieu xe Aston Martin V8 Vantage
Aston Martin V8 Vantage như một "quái vật" trong nhà

Sau khi lăn lộn trong một chiếc Aston Martin V8 Vantage gần cả năm và phát hiện những bất thường của nó. Doug DeMuro đoán rằng đã đến lúc có thêm một “quái thú” trong garage.

Khoảng một tháng trước, ông kêu gọi mọi người giúp ông tìm ra ý tưởng tận dụng một vài nguyên tắc. Chiếc xe ông đang tìm kiếm có thể sử dụng được trên một nền tảng thông thường, giá khoảng $ 40.000 – $ 60.000, tương đối ít bị sụt giá.

Sở hữu động cơ V10 8.0 lít tạo năng lượng cho bánh xe phía sau, và sự giúp đỡ của người lái xe. Chiếc xe thể thao Mỹ luôn được coi như một góa phụ mập ú, nhưng Viper đáng sợ không phải là nguy hiểm, đặc biệt là nếu người ngồi sau tay lái không phản kháng nó.

Nó thậm chí còn khá thoải mái, nói theo cách cách riêng của Doug. Nó cung cấp một hệ thống điều hòa không khí khá tốt, ghế ngồi thoải mái và một bộ ly hợp có thể sử dụng, đối lập với nhiều lời đồn đại. Tuy nhiên, đừng để mặt tốt của xe được cho là tốt hơn bởi vì nó sẽ ăn mòn chân ga khi đạp mạnh.

Động cơ V10 cho công suất 450 mã lực không phải là dễ bỏ qua, DeMuro nói rằng tay đua chuyên nghiệp cảnh báo ông về kiểu dáng của Viper trước khi mua. Nhưng sau đó, miễn là nó được điều khiển trong một đường thẳng ở  tốc độ 60 km/h, nó cũng vô hại.