Aston Martin Vanquish Volante Zagato là hoa khôi của buổi dạ tiệc xe hơi

0
644
Aston Martin Vanquish Volante Zagato se la hoa khoi cua buoi tiec xe hoi
Aston Martin Vanquish Volante Zagato là hoa khôi của buổi dạ tiệc xe hơi

Aston Martin Vanquish Volante Zagato là hoa khôi của buổi dạ tiệc xe hơi tại bờ biễn Pebble

Trong khi Aston Martin đang phô trương mẫu xe Vanquish Zagato Coupe lần đầu tiên ở Bắc Mỹ. Nó cũng được buổi triễn lãm tuần xe hơi Monterey xác nhận là một phiên bản siêu xe tuyệt đẹp bỏ mui được. Giới hạn chỉ 99 chiếc xe – nhiều trong số đó sẽ được phát biểu trong tuần này bởi những người tham quan Carmel của Aston. Cửa hàng pop-up California – chiếc Volante sẽ dùng chung động cơ V12 được tăng cường của chiếc coupe, 592 mã lực. Từ 0-60 lần trong thời gian 3,7 giây gần như là nhanh như 3,5 được mời chào bởi DB11 mới.

Tất nhiên, các mẫu xe mui trần sẽ phân biệt mình bằng nhiều phương cách thẩm mỹ. Vanquish Volante Zagato có cụm đèn pha phía sau hình tròn và “công nghệ đèn LED hình cánh quạt” của siêu xe Vulcan. Bệ cửa sổ bằng sợi carbon thấp hơn, chạy theo chiều dài của xe một cách rõ rệt, cường điệu dáng dấp thể thao. Nhãn hiệu đôi trên nắp ca pô của Zagato phối hợp với nóc xe phía sau, che giấu đầu gấp được sử dụng trong Vanquish Volante. Giám đốc thiết kế Marek Reichman nói phiên bản Zagato sẽ hầm hố và mượt mà hơn hẳn chiếc coupe. Nội thất có mũi khâu hoa văn hình chữ “Z” trong ZAgato trên ghế ngồi và cửa ra vào, và chữ “Z” nổi trên điểm tựa đầu và cửa ra vào bổ sung thêm phần trang trí.

Vanquish Volante Zagato là kết quả mới nhất của quan hệ hợp tác của Aston với hãng thiết kế Italia có niên đại 1960. Chuyên thiết kế cho xe đua DB4 GT Zagato. Aston cho biết mẫu xe Zagato mới nhất này nhằm mục đích đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ. Giống như mẫu xe DB AR1 năm 2003, một chiếc Zagato DB7 mui trần mà còn bị giới hạn 99 chiếc và hiện được coi là một bộ sưu tập.

Pop-up của cửa hàng Aston tuần này đã thu hút những người đam mê cũng như chủ sở hữu. Và có đường nét phần tinh hoa của dòng DB, DB5 mang tính biểu tượng, DB10 từ các bộ phim mới nhất Spectre Bond. Và tất nhiên, loạt xe GT mới nhất của Aston, mẫu DB11. Vanquish Volante Zagato trong bộ sưu tập đã lên dẫn đầu. Bên cạnh đó, pop-up cửa hàng  của thương hiệu hiển thị bên dưới.