Audi cắt giảm dây sạc bên trong xe bằng thiết bị Iphone mới

0
753
audi dien thoai iphone khong day sac
Audi cắt giảm dây sạc bên trong xe bằng thiết bị Iphone mới

Các hãng xe được biết đến với các sản phẩm khác nhau không liên quan đến ngành công nghiệp xe hơi, từ đồng hồ đến nước hoa và từ quần áo đến đồ chơi.

Lần này, Audi đã để mắt đến loại điện thoại thông minh không dây sạc pin cho các thiết bị đặc biệt: Apple iPhone 6 và iPhone 6s, với một trường hợp mới, có giá £ 35 ($ 45) ở Vương quốc Anh.

Audi cat day sat ben trong xe bang Iphone
Audi cắt giảm dây sạt bên trong xe bằng thiết bị Iphone mới

Theo chứng nhận của Apple MFI, trường hợp làm việc cùng với Hộp điện thoại Audi, có thể được đưa ra như một lựa chọn độc lập từ £ 325 ($ 420), như là một phần của gói công nghệ, và carbonate mạ poly được cho là “mạnh mẽ và có độ bền cao “, bảo vệ chống va đập nhẹ và trầy xước.

Dòng xe có logo 4 vòng tròn cho rằng bao phủ Qi được trang bị cho điện thoại thông minh iOS hoạt động. Chúng có thể được đặt ở trung tâm điều khiển để bắt đầu quá trình sạt, mà không cần phải cắm cáp riêng biệt thông qua cổng USB. Các tính năng cũng hoạt động bên ngoài của xe trên bất kỳ trạm cơ sở có chức năng Qi. Và nhờ vào thiết kế của nó, các ống kính máy ảnh, đèn flash, cổng cắm tai nghe, loa và bộ cảm biến chưa được bao phủ lên.