Audi mở rộng thêm thời gian bảo hành cho các dòng xe tại Việt Nam

0
193

Vừa qua, Audi AG đã đưa ra biện pháp liên quan tới thời điểm hết hạn bảo hành cho xe mới từ tháng 3 tới tháng 5/2020 và áp dụng trên nhiều thị trường trên thế giới có bao gồm cả Việt Nam.

Audi đang cung cấp cho khách hàng gói bảo hành mở rộng dành cho xe mới và gói gia hạn dành cho xe gần hết hạn bảo hành. Giải pháp này được kích hoạt ngắn hạn tại Việt Nam, cũng như ở các thị trường khác trên thế giới do có rất nhiều khách hàng đã hoặc vẫn đang không thể tới các đại lý chính thức và thực hiện bảo hành do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.

Gói bảo hành mở rộng cho xe mới được áp dụng trên toàn thế giới cho tất cả các xe mới được sản xuất tại Châu Âu, Brazil, Mexico hoặc Ấn Độ, hoặc cho các xe ô tô đã hết hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 01/03 đến 31/05. Thời gian gia hạn kéo dài thêm 3 tháng sau khi xe mới hết hạn bảo hành hoặc bảo hành mở rộng hết hạn, muộn nhất là 31/8 năm nay.

Audi mở rộng thêm thời gian bảo hành cho các dòng xe tại Việt Nam - 1

Audi mở rộng thêm thời gian bảo hành cho các dòng xe tại Việt Nam - 2

Ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang tiếp cận tới khách hàng của mình trong thời gian thử nghiệm này và đang linh hoạt hơn để mở ra những chuyến thăm tới các đại lý Audi. Ngoài ra, các xưởng dịch vụ tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Hồ Chí Minh đều được mở cửa, biện pháp hỗ trợ này nhằm dành thời gian để điều chỉnh các khu vực để đảm bảo khách hàng vẫn được hưởng những trải nghiệm đẳng cấp cùng thương hiệu Audi và cũng hỗ trợ chúng tôi hoạt động”.

Audi Việt Nam cũng cho biết tất cả các giải pháp trên đều là tự nguyện và thiện chí dựa trên thực tế do khủng hoảng do dịch Covid-19 tạo ra. Cũng trong thời gian gần đây, Audi Việt Nam chính thức bổ nhiệm bà Lê Thành Duyên sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc. Trên cương vị mới, bà Duyên được kỳ vọng sẽ có đóng góp lớn trong việc đưa Audi Việt Nam tiếp tục mở rộng thị trường và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Audi mở rộng thêm thời gian bảo hành cho các dòng xe tại Việt Nam - 3Audi mở rộng thêm thời gian bảo hành cho các dòng xe tại Việt Nam - 4

Bà Lê Thành Duyên – Tân Phó Tổng giám đốc của Audi Việt Nam.

Hãng xe Audi thuộc bộ 3 thương hiệu xe sang Đức bán chạy nhất thế giới, đứng sau Mercedes và BMW trong bảng xếp hạng doanh số toàn cầu 2019: Mercedes có mức tăng trưởng doanh số 1,3%, ở mức 2,34 triệu xe; BMW với 2,17 triệu xe (tăng 2%) và Audi với 1,85 triệu xe (tăng 1,8%).

Hiện Audi đang phân phối và nhập khẩu các dòng xe tại Việt Nam như: Audi TT Coupe; các mẫu sedan A6 và A8L; Audi A3, A5 và A7 Sportback và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q5, Q8 và mới đây nhất hãng vừa cho ra mắt 3 mẫu xe mới bao gồm A4, Q3 và Q7 bằng hình thức phát video trên kênh trực tuyến vừa qua.

Theo:24h.