Audi Piloted Driving – Ý tưởng quảng cáo độc đáo của Audi

0
470
audi-piloted-driving-y-tuong-quang-cao
Audi Piloted Driving - Ý tưởng quảng cáo độc đáo của Audi

Chúng ta vẫn thường đùa nhau rằng, khủng kong bạo chúa không thể làm những công việc của một người thường vì nó có một bàn tay “vô dụng” và quá ngắn. Audi đã tận dụng thiếu sót này của T-REX để lên chương trình quảng cáo cho trình điều khiển mới của mình – Audi Piloted Driving.

Nguồn tin cho biết, chương trình này về cơ bản là chương trình lái xe tự lái của Audi, nó sử dụng một loạt các máy quét laser, cảm biến radar và máy ảnh để có thể xử lý các tình huống nảy sinh khi đang di chuyển.

audi-piloted-driving-quang-cao-thong-minh
Audi Piloted Driving – Ý tưởng quảng cáo độc đáo của Audi

Dự án này được đặt tên là “Jack”. Chiếc xe Audi Piloted Driving A7 concept đã được áp dụng chương trình trên và nó có thể tự điều khiển như một con người thực thụ, ví như việc vượt qua một chiếc xe tải với khoảng cách ngang rộng hoặc bật tín hiệu báo thay đổi làn đường khi đang di chuyển tới vạch ngăn cách.

Chiếc xe cũng sẽ có thể tự đưa ra đánh giá liệu tăng tốc hoặc phanh khi một xe khác tiếp tục được sáp nhập vào làn đường, và hệ thống định vị có thể xác định làn đường cho phép người lái xe có thể tiếp tục không cần cầm lái.

Máy tính hỗ trợ trung tâm zFAS sẽ tính toán các chức năng tự động một cách tỉ mỉ giúp đèn tính hiệu vận hành hoàn hảo dựa trên những thông tin từ các cảm biến xung quanh. Ngoài ra, dựa trên tín hiệu thu được, máy tính có thể dự đoán những diễn biến tiếp theo và đề xuất phương án vận hành.

Khi xem video quảng cáo, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng tỏ mò khủng long chui vào trong xe như thế nào? Tại sao nó có thể khởi động xe và đóng cửa lại? Nhưng trên hết hãy tận hưởng ý tưởng quảng cáo kỳ diệu này của Audi.

Theo Dân Việt