Audi Q5 RS mới có công suất vượt trội hơn 450 HP

Audi dự kiến sẽ trình làng mẫu xe Q5 RS cực hot tại Geneva Motor Show 2017 vào đầu tháng tới. Mặc dù hãng xe vẫn chưa chính thức xác nhận sự ra mắt của xe

0
651
Audi Q5 RS mới có công suất vượt trội hơn 450 HP
Audi Q5 RS mới có công suất vượt trội hơn 450 HP

Audi dự kiến sẽ trình làng mẫu xe Q5 RS cực hot tại Geneva Motor Show 2017 vào đầu tháng tới.

Mặc dù hãng ô tô Đức vẫn chưa chính thức xác nhận Geneva cùng sự ra mắt của Audi Q5 RS. Ông chủ Audi Sport, Stephan Winkelmann gần đây đã nói với tờ Motoring rằng Audi Q5 RS sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Thụy Sĩ.

“Sự kiện Geneva đang cận kề. Chúng tôi sẽ có buổi giới thiệu quan trọng bởi vì xe sẽ thiết lập một kỷ nguyên mới trong phân khúc B [size Q5] của Audi Sport cho chúng tôi. Bạn sẽ sớm thấy những gì sẽ xảy ra “, ông nói.

Xe Audi Q5 RS sẽ làm nên trang sử mới cho SQ5 với hiệu suất thậm chí còn lớn hơn. Có một khả năng xe sẽ sử dụng một phiên bản tinh chỉnh của động cơ xăng V6 3.0 lít của SQ5 hay V6 2.9 lít phát triển bởi Porsche. Dù trường hợp nào, công suất có thể vượt ngưỡng 450hp, khả năng Q5 RS tăng tốc từ 0 đến 100 km / h (62 mph) trong vòng chưa đầy 5 giây.

Khi xe Audi Q5 RS được ra mắt, một số xe SUV khác của Audi cũng sẽ được cải thiện hiệu suất. Mẫu xe trong tương lai bao gồm RS Q2, Q4 RS và RS Q6.

Phiên bản sản xuất của Audi RSQ5 mới sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Audi – San Jose Chiapa, Mexico, cùng với các phiên bản Q5 khác, ngay sau khi xe ra mắt thị trường vào nửa cuối năm 2017.