Audi Quattro Turbo 1990 mở đầu cho trào lưu xe thể thao

0
643
1990 Audi Quattro Turbo xe the thao dau tien
Audi Quattro Turbo 1990 mở đầu cho trào lưu xe thể thao

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”40″ gal_title=”Audi Quattro Turbo 1990″]

Trên thực tế không có nhiều chiếc Audi Quattros cổ điển trong các phòng trưng bày trên thế giới. Đó là lý do tại sao các mẫu xe này đước bán với mứa giá ước tính nằm giữa £ 60.000 và £ 70.000 ($ 79,000- $ 92.000).

Chịu trách nhiệm cho việc cố gắng để tìm một ngôi nhà mới cho nó ở Salon Prive sắp tới,  vào ngày 03 tháng 9, SilverstoneAuctions  cho rằng chiếc xe Audi nhỏ gọn cổ điển đã được chạy khoảng 16.231 dặm (26.121 km).

Kèm theo một cuốn sách dịch vụ cho thấy khoảng thời gian bảo trì thường xuyên và một số lượng đáng kể các chứng chỉ Bộ Giao Thông Vận Tải trước đó. Chiếc xe được sản xuất vào năm 1990 đã được giao mới đến Anh vào ngày 25 tháng tư cho ông M. Chappell, người đã lắp ráp nó với một số sự lựa chọn của đại lý nước ngoài như giao diện lớn hơn, hệ thống chống bó cứng phanh, ghế ngồi có sưởi, khóa trung tâm, cửa sổ điện và thiết kế nội thất Quattro, trong khi bên ngoài được trang trí bằng một lớp sơn pha lê kim loại bạc.

Được trang bị một động cơ turbo 2.1 lít, năm xi-lanh, với 20 van, chiếc Audi RR Quattro này là xe đầu tiên sử dụng động cơ này, sẽ vận hành tốt “viên ngọc quý giá” của nó, giữ cho khoang động cơ hoàn toàn nguyên bản và các cabin trong điều kiện tốt nhất.

Được định vị tương phản giống như chiếc Mercedes-Benz Evo và chiếc BMW M3 E30 cực kỳ phổ biến. Audi Quattro được cho là đạt đến tầm cao mới trong những năm tới về giá cả. Đặc biệt là chiếc xe vẫn còn trong tình trạng nguyên bản với số dặm mà xe đã đi ở mức thấp.