Audi RS3 Sedan muốn phá vỡ sự cạnh tranh với Audi PS

Audi Sedan RS3 cũng có thể được ủy nhiệm với buồng lái Audi ảo hoàn toàn kỹ thuật số. Việc Audi RS3 Sedan muốn phá vỡ sự cạnh tranh với Audi PS vẫn đi đến hồi kết.

0
879
Ra mat audi rs3 canh tranh voi audi ps
Audi RS3 Sedan muốn phá vỡ sự cạnh tranh với Audi PS

Các mẫu xe ô tô mạnh mẽ nhất của dòng xe Audi A3 đã được đưa ra năm nay tại Mondial de L’automobile, và bây giờ nó đã sẵn sàng cho bản cập nhật CLA 45 AMG.

Audi RS 3 Sedan ra mat
Các phiên bản xe mui kín đi kèm với một phiên bản mạnh mẽ hơn với động cơ TFSI dưới mui xe 2,5 lít.

Chiếc Sportback 367 PS (362 mã lực) và mô-men xoắn 343 lb-ft (465Nm) chắc chắn sẽ không đủ để làm hài lòng người mua. Các phiên bản xe mui kín đi kèm với một phiên bản mạnh mẽ hơn với động cơ TFSI dưới mui xe 2,5 lít.

Các nhà máy yêu cầu trọng lượng bây giờ là 26 kg (57.3 lb) nhẹ hơn so với phiên bản trước đó, và nó sử dụng một hệ thống phun kép, cũng như valvelift (hệ thống điều khiển van biến thiên) của Audi để tăng cường thêm sức mạnh.

Giống như các báo cáo trước đó cho thấy, bây giờ hãng phát triển động cơ không ít hơn 400 PS (394 mã lực) và 480 Nm (354,0 lb-ft), 1.700 rpm và 5850 rpm, động cơ 5 xi lanh làm cho chiếc xe mạnh nhất trên thị trường.

dong-co-xe-oto-audi-rs-3
Khởi động chiếc Sedan RS3 0-100 km/h (62,1 mph) chỉ trong 4,1 giây

Động cơ mạnh mẽ, đủ để khởi động chiếc Audi Sedan RS 3 0-100 km/h (62,1 mph) chỉ trong 4,1 giây và chiếc xe tăng lên 250 km/h (155,3 mph). Nhưng nếu động cơ không đủ mạnh, Audi sẽ tăng chỉnh tốc độ điện tử lên 280 km/h (174,0 mph).

Hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic có trong hoạt động của xe là tốt. Bộ truyền động với sức mạnh của 2.5 TFSI, hệ thống lái xe 2 cầu các bánh quattro, phân phối mô-men xoắn có thể biến đổi được giữa các trục.

xe moi ra mat oto audi rs3
Nhờ vô số phụ tùng điện tử, Sedan RS3 sẽ trở thành một “diễn viên” khi qua các khúc cua.

Nhờ vô số phụ tùng điện tử, Sedan RS3 sẽ trở thành một “diễn viên” khi qua các khúc cua. Ví dụ, điều khiển mô-men xoắn bánh xe chọn lọc hơi phanh, các bánh xe bên trong khúc cua nhanh, truyền tải điện bên lớn hơn và làm cho các xe ổn định hơn.

Về ngoại thất, các mẫu xe mới không giấu một thực tế đó là một hiệu suất ô tô thuần chủng, kiểu dáng thể thao, khí động học nghiên cứu bộ dụng cụ thân xe cắt qua không khí như một con dao.

Các cửa hút gió không khí tạo thành ống khói hẹp cho luồng không khí tốt hơn thông qua các vòm bánh xe, trong khi mép spoiler cố định trên nắp khoang hành lý, cải thiện sự tách biệt của dòng không khí.

Về nội thất, chiếc xe tiêu chuẩn đi kèm với một màn hình MMI mở rộng với đường chéo 7-inch, và hai vòng tròn quay số. Kể từ khi chiếc xe được dành riêng cho người lái xe nhiệt tình, nó cũng được trang bị với một chỉ số tăng áp suất, nhiệt kế dầu và một bộ đếm thời gian.

Tuy nhiên, nếu kế hoạch này “back-to-basics” không hấp dẫn cho khách hàng. Audi Sedan RS3 cũng có thể được ủy nhiệm với buồng lái Audi ảo hoàn toàn kỹ thuật số. Việc Audi RS3 Sedan muốn phá vỡ sự cạnh tranh với Audi PS sẽ đi đến hồi kết.