Audi RS7 độc đáo hơn nhờ màu sơn Voodoo Blue của Porsche

Audi RS7 tuyệt đẹp này được độ trong màu sơn Voodoo Blue (màu Porsche độc quyền), ủy quyền thông qua chương trình độc quyền của Audi.

0
980
xe-audi-rs7
Audi RS7 độc đáo hơn nhờ màu sơn Voodoo Blue của Porsche

Nếu bạn đang chán ngấy với những lựa chọn màu sắc chuẩn của Audi. Bạn luôn có thể chọn một màu sắc tùy chỉnh bởi vì Audi RS7 đặc biệt thiết lập các tông màu khác nhau.

Những chiếc xe ô tô của Đức nổi tiếng với sự nghiêm túc của mình. Đặc biệt là với đường cao tốc Autobahn không giới hạn vận tốc. Điều này có lẽ là nguyên nhân khiến cho trên đường phố của nước này toàn những chiếc xe màu bạc, đen hoặc trắng.

Dịch vụ độc quyền của Audi muốn thay đổi tất cả định kiến bằng cách cho khách hàng của họ có cơ hội tham gia hoàn chỉnh các sản phẩm tương lai của mình.

khoang-lai-xe-audi-rs7

Audi RS7 tuyệt đẹp này được độ trong màu sơn Voodoo Blue

Ví dụ, chỉ có hai màu xanh (Ascari Blue Metallic và Sepang Blue Pearl) có sẵn thông qua cấu hình tiêu chuẩn cho RS7 Performance.

Đó là bởi vì Audi RS7 tuyệt đẹp này được độ trong màu sơn Voodoo Blue (màu Porsche độc quyền), ủy quyền thông qua chương trình độc quyền của Audi.

Nhìn vẻ bề ngoài, Audi RS 7 trông như một siêu xe 2 chỗ ngồi với nước sơn bóng bẩy cùng thiết kế mạnh mẽ, nhưng bên trong chiếc xe này lại sở hữu không gian nội thất rộng rãi, 4 chỗ ngồi vô cùng tiện dụng.

Cùng với mẫu xe Audi khác, Audi RS 7 cũng sở hữu nội thất vô cùng sang trọng, bởi Audi đã sử dụng những chất liệu tốt nhất để “trang hoàng” cho không gian bên trong xe.

Có thể thấy, Audi RS7 đang được “cưỡi” trên bộ la-zăng 5 chấu kép hiệu Vellano VM35 sắc sảo với kích cỡ 21 inch cho cả 4 bánh. Được biết, bộ vành này được cấu tạo nên từ chất liệu sợi carbon cao cấp.

Và sau đó là nội thất, nơi độc quyền của xe được tiếp tục trong suốt cabin, mặc dù nó có thể là “màu mè” quá nhiều.

ghe-ngoi-xe-audi-rs7
Chi phối bởi một màu xanh, ghế, điều khiển trung tâm, vô-lăng và cần số đều màu da màu xanh

Chi phối bởi một màu xanh, ghế, điều khiển trung tâm, vô-lăng và cần số đều màu da màu xanh, tương phản màu da tối Alcantara.

Xe bao gồm: Màn hình LCD, bảng điều kiển hiện đại và một hệ thống thông tin giải trí vô cùng thú vị. Ngoài ra, không gian của chiếc xe này còn rất rộng rãi cho cả hàng ghế trước cũng như hàng ghế sau.

Hiệu suất lớn, động cơ turbo kép 4.0 lít dưới nắp ca-pô phát triển 597 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm (553,2 lb-ft); tăng tốc từ 0-100 km / h (62mph) trong 3,7 giây, tốc độ tối đa 280 km / h.

Trong khi đó, mặc dù chiếc xe đi kèm với một hệ thống âm thanh hàng đầu, hệ thống ống xả Akrapovic phụ trách âm thanh tuyệt với của xe.