Audi S3 2017 là chiếc xe tuyệt vời

Audi S3 2017 là một chiếc xe không gì sánh bằng. Điều đó có thể kết thúc trên bảng xếp hạng

0
837
Audi S3 2017 là chiếc xe tuyệt vời
Audi S3 2017 là chiếc xe tuyệt vời

Audi S3 2017 là một chiếc xe không gì sánh bằng. Điều đó có thể kết thúc trên bảng xếp hạng. Nhưng nó thực sự có nghĩa là theo đúng nghĩa đen, như trong S3 không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Những xe sedan sang trọng nhỏ gọn khác, trong đó có rất ít, không thể phù hợp với hiệu quả của nó.

BMW 2 Series hai cửa cộng với đó là dẫn động cầu sau. Mercedes-AMG CLA45 là một sức mạnh và giá cả rất đắt. Liên quan đến máy móc VW Golf R không phải là một chiếc xe hơi sang trọng.

Audi S3 2017 là một chiếc xe không gì sánh bằng
Audi S3 2017 là một chiếc xe không gì sánh bằng

Và do đó, S3 tồn tại như một sự kỳ quặc. Nhưng đó là một sự kỳ quặc tích cực. Đối với mẫu xe 2017, nó nhận được một số thay đổi đáng chú ý để giữ cho nó mới mẻ và công nghệ liên quan.

Hầu hết cũng áp dụng cho Audi A3 2017, chiếc xe mà S3 dựa vào, mà bản thân xe được trang bị động cơ 2.0 lít mới thay vì 1.8 lít. Kết hợp với dẫn động càu trước và về cơ bản là một biến thể của mô hình Quattro mang động cơ 2.0-lít, nó sản xuất 186 mã lực (tăng từ 170).

Audi cho biết xe sẽ đạt 60 mph trong 4,7 giây, nhanh so với A3 Quattro 220 mã lực cũng như nhanh hơn khoảng nửa giây so với Audi A4 Quattro.

Thật vậy, có rất nhiều sức mạnh trong một chiếc sedan nhỏ như vậy giống như một chuyên hoang đường.

bản thân xe được trang bị động cơ 2.0 lít mới
bản thân xe được trang bị động cơ 2.0 lít mới

Phản ứng bướm ga là đủ mạnh trong chế độ tiêu chuẩn, nhưng gõ dấu gạch ngang gắn trên Audi Drive Select để lựa chọn Dynamic, và nó đi kèm thậm chí sống động hơn, đẩy S3 về phía trước với cử động một ngón chân. DSG cũng khá hạnh phúc để xuống số khi được gọi, hoặc bằng cách dung ngón chân.

Và sau đó là dẫn động tất cả các bánh Quattro của S3, mà đã được cập nhật cho năm 2017 với cùng một hệ thống hiệu suất theo định hướng được tìm thấy trong các TT và TTS.

Mặc dù phân chia mô-men xoắn trước / sau liên tục thay đổi nội dựa trên điều kiện kéo hiện nay, nó vẫn làm lệch hướng tới mô-men xoắn phía sau đến thời điểm đó. Khi ở chế độ Dynamic, nó sẽ không làm giảm sức mạnh trong các tình huống lái quá đà.

dẫn động tất cả các bánh Quattro của S3, mà đã được cập nhật cho năm 2017
dẫn động tất cả các bánh Quattro của S3, mà đã được cập nhật cho năm 2017

Ford Focus RS Drift Mode cung cấp nhiều hơn về phía sau hơn bạn mong đợi từ một chiếc xe dẫn động tất cả các bánh xe với một kiến trúc dẫn động cầu trước.

Như thường lệ, mặc dù, hướng dẫn lái Audi không truyền đạt đủ thông tin phản hồi. Giống như A4 mới, khả năng góc-chụp của S3 và tốc độ rất ấn tượng.

Bao gồm trong bài kiểm tra xe của chúng tôi là gói Dynamic 1.500 $ và hệ thống treo thích ứng từ. Bạn có thể cảm thấy sự khác biệt giữa các chế độ Drive Select gia tăng, nhưng biết rằng bất kể lựa chọn nào, S3 mang lại cả gíac thoải mái khi đi xe.

Cả hai A3 và S3 được trang bị viền bằng vải nổi bật hơn với màu xám
Cả hai A3 và S3 được trang bị viền bằng vải nổi bật hơn với màu xám

Nhìn bề ngoài, S3 2017 có lưới tản nhiệt góc cạnh hơn với A4, TT, Q7, … cũng như một vết lõm nhỏ ở nửa dưới của mở mà cảm biến cho các cảnh báo trước va chạm và hệ thống phanh tự động trên A3 và S3. Cụm đèn pha xoắn tương tự như của A4, cũng như đèn LED tiêu chuẩn (xenons là tiêu chuẩn trên A3), và đèn sương mù tích hợp.

Cả hai A3 và S3 được trang bị viền bằng vải nổi bật hơn với màu xám. Mặc dù S3 có bộ khuếch tán và thêm một cặp ống khí thải. Cụm đèn hậu LED cũng đã được thiết kế lại.

Ap art history homework help is something that can help a https://essaydragon.com/ student deal with the exam, because our professional tutors not only assist you in doing the homework, but can provide you with an explanation of the issues you face difficulties with.