Audi sẽ ra mắt dòng xe điện E-TRON SUV

Cũng như Quattro, Stadler cho biết mẫu xe Audi khác với truyền động điện sẽ nhận hậu tố E-Tron. Trong một cách, nó sẽ giống như sơ đồ đặt tên của BMW với tiểu thương hiệu “i”

0
519
xe-dien-audi-e-tron-suv
Audi sẽ ra mắt dòng xe điện E-TRON SUV

BMW và Mercedes đều xây dựng thêm thương hiệu xe điện, một hãng xe hơi khác mà chúng ta còn bỏ sót: Audi. Tuy nhiên, thông tin từ Autocar giúp làm sáng tỏ về tình hình xe điện Audi, và hãng bắt đầu với một chiếc SUV.

Autocar đã nói chuyện với chủ tịch Audi Rupert Stadler, người đã nói xe điện SUV Audi mới sẽ được gọi là E-Tron. Ông nói rằng việc đặt tên sẽ tương tự như cách Audi giới thiệu Quattro dẫn động tất cả các bánh xe, chiếc xe được đặt tên theo tính năng.

xe-audi-e-tron-suv
R8 E-Tron có thể là chiếc xe điện tuyệt vời cho thương hiệu mới

Cũng như Quattro, Stadler cho biết mẫu xe Audi khác với truyền động điện sẽ nhận hậu tố E-Tron. Trong một cách, nó sẽ giống như sơ đồ đặt tên của BMW với tiểu thương hiệu “i”. Một số mẫu xe được chỉ gọi bằng ký hiệu “i”, trong khi mô hình bình thường với động cơ hybrid hoặc điện có tên tuổi như iPerformance. Autocar cũng tiết lộ rằng E-Tron điện sẽ đến sau, có lẽ trong các hình thức của một chiếc hatchback và sedan.

Thông tin này cũng cho thấy rằng Audi đã không từ bỏ phát triển xe điện. Chỉ mới tuần trước, công ty đã ngừng sản xuất xe Audi R8 E-Tron. Trong khi động thái ngạc nhiên ở đây, kể từ khi R8 E-Tron có thể là chiếc xe điện tuyệt vời cho thương hiệu mới, mà có vẻ như Audi quan tâm nhiều hơn trong hàng loạt thị trường xe điện. R8 E-Tron, trong đó giá $ 1.000.000, bán ít hơn 100 đơn vị và chỉ có thể được mua bằng cách liên lạc với Audi trực tiếp, không thực sự phù hợp với số tiền đó.