Audi thực hiện dự án thân thiện hoá đường xá cho xe tự động

Hôm nay, Audi đã công bố một số dự án mới. Dự án sẽ được thực hiện trên Digital Motorway Test Bed của Đức.

0
516
xe-tu-dong-audi
Audi thực hiện dự án thân thiện hoá đường xá cho xe tự động

Hôm nay, Audi đã công bố một số dự án mới. Dự án sẽ được thực hiện trên Digital Motorway Test Bed của Đức. Trong đó bao gồm một vài phần của đường cao tốc mà chính phủ và ngành công nghiệp có thể kiểm tra công nghệ kết nối tự động.

Trong số các dự án của Audi, đây là một trong những dự án đặc biệt. Dự án nhằm tạo sự dễ dàng hơn cho xe ô tô tự động để điều hướng. Audi đang tìm cách xác định đường đi và các mục tiêu khác có thể trông thấy dễ dàng hơn.

Công ty đã nghiên cứu vật liệu mà có thể làm lan can và đánh dấu đường phản xạ sóng radar dễ dàng hơn. Và Audi sẽ cài đặt phiên bản thử nghiệm sớm.

Mục tiêu ở đây là để giúp các cảm biến xe tự động xác định các mục tiêu dễ dàng hơn trong thời tiết khắc nghiệt và ở khoảng cách xa hơn trong thời tiết tốt. Công ty cũng sẽ kiểm tra dấu hiệu đường đi bổ sung  cho camera trên xe thấy dễ dàng hơn và giúp xe chạy tốt hơn trên đường.

Audi cũng sẽ thử công nghệ xe mới (V2V) và (V2I). Công nghệ này sẽ cảnh báo giới hạn tốc độ xe c, điều kiện giao thông, các bản vá lỗi đường băng và có thể cho phép lái xe mẫu theo đoàn.

Đây sẽ là một bước tiến quan trọng trên hệ thống tín hiệu đèn giao thông. Audi đã ra mắt trong khu vực lựa chọn. Công ty cũng đang xử lý bản đồ khu vực rất chi tiết . Audi tuyên bố bản đồ sẽ được chính xác đến từng centimét.

Từ những gì chúng ta đã thấy ở MCity, thế giới như đại diện tất cả các loại khó khăn cho các phương tiện tự động. Vì vậy, bất kỳ tiến bộ mà làm cho xe ô tô tự động hoạt động dễ dàng hơn sẽ giúp phương tiện đó được xuống đường sớm hơn nhiều.