Audi Việt Nam bắt đầu nhận đơn đặt hàng loạt xe phục vụ APEC 2017

Sau khi phục vụ Hội nghị APEC, toàn bộ 400 xe Audi sẽ được thanh lý bao gồm các mẫu xe sedan A4, A5 Sportback, A6 và SUV Q5, Q7.

0
501
Audi Việt Nam bắt đầu nhận đơn đặt hàng loạt xe phục vụ APEC 2017
Audi Việt Nam bắt đầu nhận đơn đặt hàng loạt xe phục vụ APEC 2017

Sau khi phục vụ Hội nghị APEC, toàn bộ 400 xe Audi sẽ được thanh lý bao gồm các mẫu xe sedan A4, A5 Sportback, A6 và SUV Q5, Q7. Theo thông tin mới nhất, Audi đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho loạt xe này.

Trước khi thanh lý, Audi Việt Nam sẽ đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế các chi tiết nếu cần thiết và xe thanh lý vẫn được nhận các chính sách, hỗ trợ chính hãng từ Audi Việt Nam.

400 xe Audi đã được bàn giao cho Hội Nghị APEC nhằm phục vụ cho việc di chuyển của các nguyên thủ quốc gia, quan chức cấp cao trong suốt thời gian tham gia hội nghị. Loạt xe này được Audi đặc biệt sản xuất riêng cho Việt Nam với số lượng hạn chế cùng những trang bị đặc biệt. Sau khi Hội nghị kết thúc, Audi sẽ tiến hành thanh lý toàn bộ số xe này.

Tất cả các xe được Audi bàn giao cho APEC đều có ngoại thất màu đen.
Tất cả các xe được Audi bàn giao cho APEC đều có ngoại thất màu đen.

Audi A6 phiên bản giới hạn phục vụ APEC được trang bị khóa thông minh có bao gồm chức năng khóa cốp điều khiển bằng cảm biến, hỗ trợ đóng cửa điện cho tất cả các cánh cửa, khoang để hành lý, cảnh báo chống trộm, nội thất ốp gỗ nâu, và la zăng 18 inch. Audi A6 1.8 TFSI công suất 190 mã lực, mô-men xoắn 320 Nm. Xe mất 7,9 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km. Mức tiêu thụ nhiên liệu là 8 lit/100km. Với chiều dài 4,9 m, Audi A6 sở hữu không gian nội thất cực kỳ rộng rãi.

Audi A4 phiên bản giới hạn phục vụ APEC được trang bị gói ngoại thất S-line, la zăng 17 inch, cảnh báo chống trộm, hệ thống tự rửa đèn, rèm che nắng cho cửa sổ hàng ghế sau, nội thất ốp gỗ nâu, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen. Audi A4 2.0 TFSI có công suất 190 mã lực, mô men xoắn lên tới 320 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km chỉ trong 7,3 giây. Audi A4 tiêu thụ nhiên liệu ở mức 7,5 lít/100km. Mẫu Audi A4 cũng chính là mẫu sedan dài nhất trong phân khúc với chiều dài hơn 4,7m đem đến không gian nội thất cùng khoang để hành lý rộng rãi.

Audi Q5 phiên bản giới hạn APEC được trang bị gói ngoại thất S-line, với la zăng 18 inch, nội thất ghế ngồi bọc da Milano. Trong khi đó, phiên bản Q5 Thể thao lại được trang bị công nghệ hiển thị trên kính chắn gió (head-up display), hệ thống treo điều chỉnh giảm xóc điện tử, gói thể thao S-line, nội thất bọc da Alcantara cùng la zăng 19 inch.

Tất cả các xe được Audi bàn giao cho APEC đều có ngoại thất màu đen.
Tất cả các xe được Audi bàn giao cho APEC đều có ngoại thất màu đen.

Audi A5 Sportback 2.0 TFSI Quattro phiên bản giới hạn APEC được trang bị hệ thống loa Bang & Olufsen, hệ thống treo điều chỉnh giảm xóc điện tử, màn hình hiển thị trên kính lái, cảnh báo chống trộm, đèn khoang hành lý, la zăng 19 inch.

Audi Q7 quattro phiên bản giới hạn phục vụ APEC được trang bị đèn LED Matrix, hệ thống loa BOSE, hỗ trợ đóng cửa cho tất cả các cửa, gói ngoại thất S-line, đèn nội thất, công nghệ hiển thị trên kính chắn gió (head-up display), vành hợp kim nhôm 19 inch.

Audi Q7 2.0 TFSI quattro có công suất 252 mã lực với dải mô-men xoắn lên tới 370 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km chỉ trong 7,4 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 7,9 lit/100km. Với chiều dài hơn 5m, chiếc SUV 7 chỗ đem lại cảm giác ngồi thoải mái cho 7 người kèm theo hành lý.