Bạn đã từng bỏ lỡ chiếc Ford GT? Đây là cơ hội thứ hai của bạn

0
709
sieu xe ford gt
Bạn đã từng bỏ lỡ chiếc Ford GT? Đây là cơ hội thứ hai của bạn


PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”20″ gal_title=”Bạn đã từng bỏ lỡ chiếc Ford GT”]

Khi Ford GT đã được công bố, công ty tiết lộ rằng tiền thôi sẽ không đủ để mua xe. Người mua tiềm năng đã phải điền vào một ứng dụng và được chọn là một “đại sứ”. Một sự kết hợp của rất nhiều người hâm mộ sốt ruột và vài chiếc xe có nghĩa là rất nhiều người áp dụng chỉ để cuối cùng bị từ chối. Nhưng bây giờ những người yêu cầu bị từ chối sẽ có một cơ hội thứ hai để sở hữu vì Ford sẽ sản xuất GT trong hai năm nữa.

Năm thứ ba sản xuất sẽ được cung cấp cho những người đã chờ đợi, được liệt kê trong quá trình ứng dụng ban đầu. Năm thứ tư và năm cuối cùng sẽ được dành cho những ai đã bị từ chối ban đầu và cập nhật bắt đầu vào đầu năm 2018.

Ngoài việc công bố sản xuất mở rộng, công ty nói thêm rằng sẽ tiếp tục chiến dịch xe đua GT giải thưởng Le Mans . Bây giờ những chiếc xe sẽ cạnh tranh trong sự kiện IMSA và World Endurance Championship trong bốn năm.

Vì vậy, nếu bạn không có được một vị trí trong danh sách GT, bạn đã có một năm rưỡi để đánh bóng các ứng dụng. Có lẽ thời gian này bạn sẽ đủ trình độ. Và nếu bạn vẫn chưa đủ, ít nhất bạn có thể thưởng thức xem GT trong giải đấu.