Bản độ Land Rover Defender trục cơ sở ngắn

0
14
do Land Rover Defender anh 1

Nếu tên tuổi Brabus được biết đến nhờ việc chuyên nâng cấp các dòng xe Mercedes thì công ty của họ là Startech lại nổi danh với những bản độ Land Rover và Range Rover đắt tiền.

do Land Rover Defender anh 2

Dự án mới nhất của xưởng độ Đức là thay áo mới cho Land Rover Defender 90, phiên bản trục cơ sở ngắn 3 cửa của dòng SUV offroad.

do Land Rover Defender anh 3

Trái ngược với xu hướng nâng cấp ngoại hình hầm hố thường thấy, chiếc Land Rover Defender Startech có phong cách đơn giản hơn so với xe nguyên bản. Dù vậy, mẫu Defender này vẫn tạo được ấn tượng nhờ các thay đổi táo bạo từ Startech.

do Land Rover Defender anh 6

Phiên bản Land Rover Defender Startech có nước sơn chủ đạo màu trắng và có các điểm nhấn màu đen như trụ A và B, cửa kính phía sau, ốp trang trí bên hông… Nâng cấp đáng chú ý nhất là bộ la-zăng Monostar E đa chấu kích thước lên đến 23 inch và lốp cỡ 305/35.

do Land Rover Defender anh 11

Nội thất của bản độ Land Rover Defender Startech được nâng cấp sang trọng hơn xe nguyên bản với tùy chọn bọc da Alcantara có khâu chỉ trang trí, lót sàn hay bọc bàn đạp. Những tiện nghi khác được giữ nguyên như màn hình cảm ứng, bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, điều hòa tự động, cửa sổ trời…

do Land Rover Defender anh 12

Mức giá dành cho bản độ không được Startech công bố chi tiết. Tại Đức, Land Rover Defender 90 có giá khởi điểm 52.700 euro, tương đương 63.700 USD. Mẫu SUV có các tùy chọn động cơ diesel 3.0L, máy xăng 2.0L và động cơ xăng 3.0L. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động AWD là trang bị tiêu chuẩn.

Thế giới chọn màu sắc cho ôtô như thế nào?

Màu sắc tiếp tục là một trong những yếu tố quyết định khi lựa chọn xe tại nhiều thị trường trên thế giới.

Nguồn: Zing.vn