Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt?

0
30
Ban do Mercedes-AMG G 63 Mansory mau dac biet anh 1

Bản độ Mercedes-AMG G 63 do Mansory thực hiện có tên gọi Gronos. Không chỉ nâng cấp ngoại hình, hãng độ từ Đức còn cải tiến động cơ cho chiếc SUV địa hình.

Ban do Mercedes-AMG G 63 Mansory mau dac biet anh 2

Trong bảng màu của Mercedes-Benz không có màu vàng dành cho G-Class, nhưng Mansory thì có. Chiếc xe được sơn màu vàng chuối khá bắt mắt, tương phản với những chi tiết màu đen trên thân xe.

Ban do Mercedes-AMG G 63 Mansory mau dac biet anh 7

Phần ốp sườn được làm dày hơn, các mảng dập nổi trên cửa được làm góc cạnh, khiến chiếc G 63 trông cơ bắp hơn so với nguyên bản. Một số chi tiết mui xe, nắp capo, bộ chia gió trước và các hốc gió cũng được làm từ sợi carbon. Trên mui được lắp thêm cặp đèn LED trợ sáng dạng thanh.

Ban do Mercedes-AMG G 63 Mansory mau dac biet anh 8

Cản trước cũng được bộ sung thêm các dải đèn kép, lưới tản nhiệt được thiết kế lại, logo ngôi sao ba cánh nhường chỗ cho biểu tượng Mansory. Ở phía sau, phần hộp chứa bánh dự phòng làm từ carbon để phù hợp với tổng thể của bản độ.

Ban do Mercedes-AMG G 63 Mansory mau dac biet anh 13

Với số lượng giới hạn 10 chiếc, bản độ Mercedes-AMG G 63 của Mansory được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất lên tới 850 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm.

Ban do Mercedes-AMG G 63 Mansory mau dac biet anh 14

Với sức mạnh được bổ sung, mẫu SUV này chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc 0-100 km/h, nhanh hơn 1 giây so với G 63 nguyên bản. Tốc độ tối đa của bản độ này là 250 km/h, nhanh hơn xe tiêu chuẩn 10 km/h. Giá bán của bản độ này chưa được Mansory công bố, trong khi giá bán tiêu chuẩn của Mercedes-AMG G 63 tại Mỹ là 156.450 USD.

Suzuki Jimny lột xác thành Mercedes G-Class với gói độ Liberty Walk

Hãng độ Liberty Walk biến chiếc Suzuki Jimny thành phiên bản thu nhỏ của Mercedes G-Class với nhiều chi tiết đặc trưng.

Mercedes-AMG GT 4 cửa 2022 ra mắt, đủ rộng cho 5 người

Mercedes-AMG GT 4 cửa facelift được nâng cấp khá nhiều ở bên trong, tăng tính thực dụng.

Nguồn: Zing.vn