Bản độ Mercedes-AMG GT Black Series đầu tiên trên thế giới

0
50
Mercedes-AMG GT Black Series anh 1

Mẫu siêu xe đầu bảng của thương hiệu ngôi sao 3 cánh, Mercedes-AMG GT Black Series, vừa được giới thiệu gói nâng cấp bởi hãng độ Wheelsandmore đến từ Đức. Đây được xem là bản độ đầu tiên trên thế giới dành cho Mercedes-AMG GT Black Series kể từ khi xe ra mắt vào cuối năm 2020.

Mercedes-AMG GT Black Series anh 2

Chiếc coupe trị giá hơn 325.000 USD được tinh chỉnh hiệu năng mạnh mẽ hơn và có những tùy chọn để người dùng cá nhân hóa ngoại thất. Còn lại, tổng thể ngoại hình hay nội thất của bản độ GT Black Series không có sự khác biệt nào đáng kể so với xe nguyên bản.

Mercedes-AMG GT Black Series anh 3

Thay đổi đầu tiên nằm bên dưới nắp ca-pô với việc động cơ tăng áp kép V8 Biturbo 4.0L được gia tăng sức mạnh, công suất từ 730 mã lực tăng thành 789 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại nay đạt 870 Nm, nhỉnh hơn 70 Nm so với thông số gốc. Vận tốc tối đa của Mercedes-AMG GT Black Series cũng được Wheelsandmore cải thiện, từ 323 km/h thành 336 km/h.

Mercedes-AMG GT Black Series anh 4

Song song với hiệu năng vận hành tốt hơn, hãng độ Đức cũng nâng cấp hệ thống phanh cho mẫu siêu xe của Mercedes-AMG. Đĩa phanh làm từ gốm carbon (carbon-ceramic), trong khi đó má phanh là loại hiệu năng cao giúp hiệu quả giảm tốc tốt hơn hệ thống phanh nguyên bản khoảng 50%.

Mercedes-AMG GT Black Series anh 5

Trang bị đáng chú ý tiếp theo trong gói nâng cấp là cụm khóa bánh xe trung tâm (centerlock) đi cùng bộ mâm 5 chấu kép kích thước 20 inch của Wheelsandmore. La-zăng được làm từ vật liệu hợp kim nên có khối lượng chỉ từ 9 kg cho mỗi chiếc.

Mercedes-AMG GT Black Series anh 6

Bên cạnh 6 màu sắc tùy chọn cho mâm xe, gói nâng cấp còn bao gồm nhiều mẫu kẹp phanh thể thao nổi bật để khách hàng lựa chọn theo ý thích.

Mercedes-AMG GT Black Series anh 7

Ngoài các nâng cấp kể trên, Wheelsandmore còn tiết lộ về dự định trang bị cho chiếc Mercedes-AMG GT Black Series hệ thống ống xả thể thao, tuy nhiên thông tin cụ thể vẫn được giữ kín. Mức giá cụ thể cho gói nâng cấp này cũng chưa được công bố.

Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất tại TP.HCM

Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất với ngoại hình mới.

Nguồn: Zing.vn