Bản độ Rolls-Royce Wraith Black Badge theo phong cách bóng đêm

0
35
do Rolls-Royce Wraith anh 1

Phiên bản đặc biệt của Rolls-Royce Wraith Black Badge vừa được giới thiệu và đặt tên Spofec Overdose. Có 3 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới bởi hãng Spofec chuyên nâng cấp xe Rolls-Royce, một hành viên của Novitec.

do Rolls-Royce Wraith anh 2

Các thay đổi của xe so với phiên bản gốc có thể kể đến như có thêm bodykit, bánh mâm mới, hệ thống treo và cải thiện đáng kể sức mạnh. Cụ thể, thân xe được bổ sung body kit bằng sợi carbon, giúp tăng thêm 13 cm chiều rộng của phương tiện ở phía trước và phía sau.

do Rolls-Royce Wraith anh 3

Chắn bùn trước và sau được thay bằng loại thể thao với kích thước rộng hơn, khe lấy gió phía sau tinh chỉnh giúp tối ưu hiệu quả tản nhiệt phanh. Cản trước cũng được thiết kế lại với khả năng giảm sức cản của không khí khi xe vận hành ở tốc độ cao.

do Rolls-Royce Wraith anh 6

Nâng cấp tiếp theo của xe là bộ mô-đun điều khiển hệ thống treo khí nén có thể hạ thấp trọng tâm khoảng 40 mm, khi xe đạt tốc độ 140 km/h. Ngoài ra, Wraith Black Badge sẽ tự động trở lại khoảng sáng gầm tiêu chuẩn khi vận tốc dưới mức 140 km/h.

do Rolls-Royce Wraith anh 7

Về sức mạnh, Rolls-Royce Wraith Black Badge tiêu chuẩn sử dụng động cơ tăng áp kép 6.6L V12 sản sinh công suất 623 mã lực và mô-men xoắn 870 Nm. Còn ở phiên bản Spofec Overdose, sức mạnh đã được nâng thành 707 mã lực cùng sức kéo 986 Nm.

do Rolls-Royce Wraith anh 8

Nhờ mô-đun N-Tronic với các điều chỉnh đặc biệt cho quá trình phun và đánh lửa, đồng thời tăng áp suất của bộ tăng áp, chiếc xe giờ đây có thể dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,2 giây.

Rolls-Royce Dawn lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc Nhật Bản

Rolls-Royce giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu mui trần Dawn với thiết kế lấy cảm hứng từ dinh thự The Kita Tea House tại Tokyo.

Rolls-Royce giới thiệu 3 mẫu xe với màu sơn đặc biệt

Ba mẫu xe Rolls-Royce đặc biệt gồm Ghost, Wraith và Cullinan được bộ phận thiết kế riêng của thương hiệu Anh quốc trình làng tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021.

Nguồn: Zing.vn