Bản độ Toyota Fortuner có ngoại hình như Jeep Renegade

Toyota Fortuner trở thành chiếc xe có ngoại hình tương tự Jeep Renegade với khoang nội thất cao cấp, mọi chi tiết được tinh chỉnh rất “kỳ công”.

0
631

Khó ai có thể nhận ra đây là Toyota Fortuner, bởi mọi chi tiết được tinh chỉnh rất “kỳ công”. Công ty AYAS của Ấn Độ vừa giới thiệu gói nâng cấp cho Toyota Fortuner trị giá 135.000 INR (tương đương 471 triệu đồng). Công ty đưa Toyota Fortuner trở thành chiếc xe có ngoại hình tương tự Jeep Renegade với khoang nội thất cao cấp.

Phiên bản độ này được thực hiện trên Toyota Fotuner 2016
Phiên bản độ này được thực hiện trên Toyota Fotuner 2016

Phiên bản độ này được thực hiện trên Toyota Fotuner 2016. Vì vậy dòng xe này có thể được trang bị khối động cơ diesel tăng áp D-4D 2.5L 142 mã lực tại 3.400 vòng/phút và 343 Nm mô-men xoắn cực đại tại vòng tua 1.600 – 2.800 vòng/phút.

Cản va trước được nâng cấp màu bạc to bản và cá tính.
Cản va trước được nâng cấp màu bạc to bản và cá tính.

Bên cạnh đó, là lựa chọn động cơ turbodiesel D-4D 3.0L, 4 xy-lanh sản sinh công suất 169 mã lực tại vòng tua 3.600 vòng/phút và 343 Nm mô-men xoắn cực đại trong khoảng 1.400 – 3.400 vòng/phút.

Cản va trước được nâng cấp màu bạc to bản và cá tính. Tuy nhiên, phần đuôi xe lại không nhận được sự thay đổi so với phiên bản gốc.

Người đam mê độ xe hẳn sẽ “choáng ngợp” với khoang nội thất
Người đam mê độ xe hẳn sẽ “choáng ngợp” với khoang nội thất

Lưới tản nhiệt cỡ lớn to bản và đồ sộ, đèn phanh tròn tương tự Renegade, dải đèn cường độ cao “chất lừ” gắn trên nóc xe và màu sơn vàng bóng không thể ấn tượng hơn. Những chi tiết đèn đều được bọc trong một tấm nhựa màu đen.

Người đam mê độ xe hẳn sẽ “choáng ngợp” với khoang nội thất, khi toàn bộ ghế ngồi được đổi thành chỗ ngồi máy bay hạng nhất với những chi tiết trang trí bằng gỗ sang trọng.

Xe được trang bị một tivi LED cỡ lớn đặt chính giữa
Xe được trang bị một tivi LED cỡ lớn đặt chính giữa

Xe được trang bị một tivi LED cỡ lớn đặt chính giữa, màn hình cảm ứng hiển thị thông tin giải trí đặt ngay bên dưới, ghế bọc da tông màu kép. Dòng xe tiện nghi hơn khi được trang bị một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn, đèn bên trong nội thất được lắp đặt và bàn gập có thể mở ra để dùng laptop, hoặc làm bàn ăn.