Bán tải ‘Ngày tận thế’ có giá gần 200.000 USD

0
16
Ban tai Ngay tan the anh 1

Hãng nâng cấp xe Apocalypse Manufacturing tại Mỹ vừa giới thiệu phiên bản hoàn chỉnh của chiếc bán tải có biệt danh “Ngày tận thế” – Apocalypse Hellfire 6×6. Chiếc xe này được bán ra bởi South Florida Jeeps với giá 199.990 USD và đủ hợp pháp để tham gia giao thông tại Mỹ.

Ban tai Ngay tan the anh 2

Apocalypse Hellfire 6×6 được phát triển dựa trên khung gầm của Jeep, tuy nhiên nhà sản xuất không nói rõ xe nguyên bản là mẫu SUV Wrangler hay chiếc bán tải Gladiator. Ngoại hình của Hellfire 6×6 to lớn, phần thân được kéo dài với 3 trục và khoảng sáng gầm được nâng cao.

Ban tai Ngay tan the anh 3

Chiếc bán tải được sơn nhám, trang bị lốp đi địa hình kích thước 40 inch. Màu ngoại thất hay kiểu mâm có thể được thay đổi tùy theo sở thích của khách hàng đặt mua Apocalypse Hellfire 6×6.

Ban tai Ngay tan the anh 4

Điểm đặc trưng của xe Jeep được giữ lại trên Apocalypse Hellfire 6×6 là các cửa 2 bên và phần mui có thể tháo rời. Ngoài ra, cụm đèn hậu LED quen thuộc của Wrangler và Gladiator cũng xuất hiện trên chiếc bán tải 6 bánh.

Ban tai Ngay tan the anh 7

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên chiếc Apocalypse Hellfire 6×6 là động cơ V8 6.2L có công suất 750 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động sẽ truyền sức kéo đến 4 bánh hoặc 6 bánh tùy theo chế độ lái được sử dụng.

Ban tai Ngay tan the anh 8

Thiết kế nội thất được giữ nguyên, tương tự các mẫu xe gầm cao của Jeep. Hãng độ thay mới logo cho vô-lăng và bọc da cao cấp cho ghế ngồi, tapi cửa cho mẫu bán tải.

Phiên bản cao cấp nhất của Mercedes-AMG G-Class bị lộ ảnh chạy thử

Mercedes-AMG G-Class 4×4 Squared 2022 dự kiến được ra mắt trong năm nay và trở thành phiên bản cao cấp nhất của dòng G-Class.

Chi tiết Land Rover Discovery 1996 – SUV ‘hàng hiếm’ tại Việt Nam

Chiếc Land Rover Discovery đời 1996 là thế hệ Discovery đầu tiên, hiện thuộc sở hữu của một người chơi xe cổ ở Hà Nội.

Nguồn: Zing.vn