Bảo hiểm không giới hạn dành cho xe cũ Bugatti Veyron

Bảo hiểm 12 tháng, có giá £ 10,000 ($ 12,300 tỷ giá hiện tại) sẽ được cung cấp bởi Tom Hartley.

0
653
Bảo hiểm không giới hạn dành cho xe cũ Bugatti Veyron
Bảo hiểm không giới hạn dành cho xe cũ Bugatti Veyron

Đó chắc chắn là một động thái dũng cảm cho Warrantywise khi cung cấp bảo hiểm xe cũ của Vương quốc Anh. Điển hình là Bugatti Veyron đại diện không chỉ là một trong những chiếc xe đắt tiền nhất từng được sản xuất, cũng là một trong những đòi hỏi khắt khe nhất để duy trì.

Bảo hiểm 12 tháng, có giá £ 10,000 ($ 12,300 tỷ giá hiện tại) sẽ được cung cấp bởi Tom Hartley. Một trong những đại lý xe cao cấp hàng đầu của Vương quốc Anh như là tiêu chuẩn với một chiếc Bugatti Veyron.

Warrantywise ước tính giá trị của xe Bugatti Veyron là 2 triệu £ (2.470.000 $) và cung cấp một gói Platinum Plus £ 10.000. Bao gồm tuyên bố không giới hạn lên đến giá trị chiếc xe, có nghĩa là bất kỳ sửa chữa lên đến £ 2 triệu. Bao gồm cả hao mòn, cộng với hỗ trợ bên đường và cho thuê xe.

bảo hiểm Platinum Plus bao gồm tất cả các bộ phận cơ khí và điện tử
bảo hiểm Platinum Plus bao gồm tất cả các bộ phận cơ khí và điện tử

Cụ thể hơn, bảo hiểm Platinum Plus bao gồm tất cả các bộ phận cơ khí và điện tử, trong đó có con dấu dầu, tỷ lệ lao động, điều hòa không khí, các miếng đệm, thắt lưng, dây dệt và tản nhiệt. Và bạn nên biết rằng Veyron đi kèm với 10 bộ tản nhiệt, bốn bộ tăng áp và động cơ W16 8.0 lít phức tạp.

“Dịch vụ và chi phí sửa chữa sẽ luôn luôn chạy vào hàng chục ngàn đô, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp Tom Hartley và chủ sở hữu mới của Bugatti với mức bảo hiểm tốt nhất có thể đảm bảo không có hóa đơn bất ngờ cho chủ sở hữu của mình”, ông Lawrence Whittaker, Giám đốc điều hành của Warrantywise cho biết. “Chúng tôi đã có kinh nghiệm bao gồm gần như tất cả các xe trên đường, từ Fords đến Ferraris, nhưng bảo hành Bugatti mới nhất này thực sự là đỉnh cao của chúng tôi.”