Bắt gặp Kia Cerato 2018 lộ diện trên đường phố

Những hình ảnh mới nhất về Kia Cerato tương đồng với thiết kế xe đã bị lộ khi nhà sản xuất Kia thử xe hồi tháng 7 vừa qua.

0
463
Bắt gặp Kia Cerato 2018 lộ diện trên đường phố
Bắt gặp Kia Cerato 2018 lộ diện trên đường phố

Mới đây, mẫu xe Kia Cerato thế hệ mới được bắt gặp đang đỗ trên đường phố ở Hàn Quốc. Những hình ảnh mới nhất về Kia Cerato tương đồng với thiết kế xe đã bị lộ khi nhà sản xuất Kia thử xe hồi tháng 7 vừa qua. Qua hình ảnh có thể thấy xe sẽ được thiết kế thấp hơn trước một chút. Mẫu hatchback sẽ có lưới tản nhiệt hình “mũi hổ” tương tự như các mẫu xe của Kia.

Đèn pha vuốt nhọn kéo dài từ phía trước sang 2 bên của xe, hầm hố hơn khi nhìn từ hai bên. Phía sau của xe lại giống với mẫu Optima Sportswagon. Với cụm đèn sau lớn, dễ nhận ra với một thiết kế cản sau nổi bật hơn.  Phần thân xe có vẻ khá tẻ nhạt, với một đường cắt phía trên tay nắm cửa.

Đáng tiếc, không có bức ảnh nào chụp nội thất bên trong của xe. Mặc dù người chụp ảnh đã tiết lộ rằng mẫu xe này sẽ có nội thất giống với những mẫu xe tầm trung bình thường của Kia.

Kia Cerato thế hệ mới xuất hiện ở Hàn Quốc.
Kia Cerato thế hệ mới xuất hiện ở Hàn Quốc.

Vì chiếc xe này có tên rất khác nhau ở từng thị trường. Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu mẫu xe này sẽ được bán ra chỉ ở Châu Âu với tên Cee’d hay sẽ được bán ở cả Châu Á với tên Cerato. Ở Hàn Quốc, mẫu xe này được biết đến với cái tên K3, ở Mỹ nó lại được gắn mác Forte.

Tại Việt Nam, Kia Cerato hiện đang có nhiều đối thủ rất mạnh cùng phân khúc như Mazda 3, Honda Civic, Toyota Corolla Altis, hay chính mẫu xe anh em Hyundai Elantra. Rất nhiều người kỳ vọng mẫu xe này sẽ xuất hiện tại triển lãm Detroit Motor Show sắp tới.