Bắt gặp Lexus LC500 trên phố New York trước khi ra mắt 2017

0
540
Lexus LC500
Bắt gặp Lexus LC500 trên phố New York trước khi ra mắt 2017

Chiếc Lexus LC500 không được dự kiến sẽ tới Hoa Kỳ cho đến đầu năm tới, nhưng một trong những độc giả của chúng tôi gần đây đã chụp một chiếc LC trên đường phố New York.

Chiếc LC được nói đến là hoàn toàn tự do ngụy trang và được trang bị biển số thành phố New York, cho phép nó lái xe trên các con đường trong thành phố. Thật thú vị, phù hiệu Lexus phía trước và phía sau đã được gỡ bỏ dù có biểu tượng LC500 trên cổng sau, có khả năng che giấu thân phận của chiếc xe nhưng vô ích.

Thật khó để nói tại sao có một chiếc LC trắng trên đường phố Hoa Kỳ vào lúc này, nhưng có khả năng đó là một nguyên mẫu được tinh chỉnh trước khi tung ra thị trường sắp tới. Ngoài ra còn có một cơ hội nó có thể được đưa tới các đại lý Lexus địa phương trước khi những showroom nhận mẫu xe LC trong năm 2017.

Trong khi nhãn hiệu Nhật Bản đã xác nhận rằng mẫu xe sẽ đến thị trường Mỹ, giá địa phương vẫn chưa được công bố. Khi mẫu xe được thiết kế dành cho các phạm vi Mercedes-Benz SL, một con số gần mốc $ 100,000 có vẻ hợp lý.

Hãng xe Lexus cho biết LC là chiếc xe năng động nhất, đã được sản xuất kể từ sau siêu xe LFA. Không giống như các LFA có một động cơ, chiếc LC500 được thúc đẩy bởi động cơ V8 5.0 lít chủ yếu của công ty, 467 mã lực và ft mô-men xoắn 389 lb-. Kết hợp với động cơ là hộp số tự động 10 cấp.