Bengala giới thiệu Ferrari F12 dựa trên Caballería

Việc sản xuất cho tất cả các mẫu xe Ferrari F12 Caballería sẽ được hoàn thành vào mùa hè năm 2017. Khi những sáng tạo từ sợi carbon sẽ dành cho mười chủ sở hữu may mắn nhất.

0
823
bengala-f12-caballeria
Bengala giới thiệu Ferrari F12 dựa trên Caballería

Nhà thiết kế Tây Ban Nha Bengala sẽ xây dựng mười mẫu xe Ferrari F12 dựa trên Caballería, một phần của thương hiệu Privilege Program mới của họ.

Việc sản xuất cho tất cả các mẫu siêu xe Ferrari F12 Caballería sẽ được hoàn thành vào mùa hè năm 2017. Khi những sáng tạo từ sợi carbon sẽ dành cho mười chủ sở hữu may mắn nhất.

dau-xe-bengala-f12-caballeria-2
Bengala sẽ xây dựng mười mẫu xe Ferrari F12 dựa trên Caballería

“Trong hầu hết các trường hợp, độc đáo là thể hiệu trạng thái của trí tuệ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một lời giải thích cho những ham muốn và mơ ước của họ. Chúng ta làm chủ và tạo ra một mảnh duy nhất của thiết kế và kỹ thuật, các Bengala F12 Caballería, và mười cá nhân đặc biệt giành được nó “, Giám đốc điều hành và sáng lập Bengala Shoghi Saeidnia nói.

duoi-xe-bengala-f12-caballeria-4
Chúng ta làm chủ và tạo ra một mảnh duy nhất của thiết kế và kỹ thuật

Nhờ Privilege Program, chủ sở hữu F12 Caballería sẽ có thể kết nối nhanh đến các dự án phiên bản giới hạn Bengala khác trong tương lai. Cùng với các sự kiện và hình ảnh riêng tư, các thành viên sẽ nhận được một tùy chọn lựa chọn đầu tiên trước khi thiết kế mới được phát hành ra thị trường.

banh-xe-ferrari-f12-caballeria-1
Tính thẩm mỹ của F12 Caballería được lấy cảm hứng từ các xe GT3 của Ferrari

Tính thẩm mỹ của F12 Caballería được lấy cảm hứng từ các xe GT3 của Ferrari, đó là lý do thân xe có tính năng khí động lực học lớn mà chắc chắn sẽ làm tăng lực ép xuống bánh xe.

Trong điều kiện của dự án tổng thể, Bengala chỉ lên kế hoạch mỗi năm một dự án, với 5 đến 10 chiếc cho mỗi dự án.