Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu

0
142

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Siêu phẩm Bentley Continental GT Aurum Edition được chế tạo bởi bộ phận cá nhân hoá Mulliner với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn cầu dành cho các đại gia ở khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Nam Phi.

Theo đó, hãng siêu xe nước Anh – Bentley mới đây đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn của mẫu xe đình đám Continental GT với tên gọi Aurum Edition. Siêu phẩm này được chế tạo bởi bộ phận cá nhân hoá Mulliner với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn cầu.

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 1

Bentley Continental GT Aurum Edition có thiết kế tổng thể không khác biệt gì so với các phiên bản khác của Continental GT. Siêu xe sang sở hữu diện mạo vô cùng đẳng cấp, sang trọng và cuốn hút với việc pha trộn hai tone màu vàng-đen. Phần ngoại thất và nội thất toàn bộ là một màu đen tuyền quyến rũ, kết hợp cùng một số chi tiết được sơn vàng đồng như mâm xe 22 inch, huy hiệu Mulliner hay phần viền của lưới tản nhiệt.

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 2

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 3

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 4

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 5

Khoang cabin của Continental GT Aurum Edition xa xỉ của sở hữu nhiều chi tiết mạ vàng 18 cara đẳng cấp trên nền đen Piano Black. Ghế bọc da cao cấp cùng logo Mulliner trên tựa đầu thêu chỉ vàng. Nhiều chi tiết khác bên trong xe cũng được bọc da màu vàng tạo độ tương phản như thảm sàn, vô-lăng và đường line ở vị trí 12 giờ trên vô lăng.

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 6

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 7

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 8

“Trái tim” của Bentley Continental GT Aurum Edition là khối động cơ W12 6.0L, công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Bentley Continental GT Aurum Edition mạ vàng sản xuất 10 chiếc toàn cầu - 9

Hiện tại, 1 trong số 10 chiếc Bentley Continental GT Aurum Edition đang được trưng bày ở một showroom tại thành phố Dubai, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Giá bán của siêu phẩm này chưa được tiết lộ.

Nguồn: http://danviet.vn/bentley-continental-gt-aurum-edition-ma-vang-san-xuat-10-chiec-toan-cau-502020…Nguồn: http://danviet.vn/bentley-continental-gt-aurum-edition-ma-vang-san-xuat-10-chiec-toan-cau-502020305758388.htm

Ngắm Bentley Mulliner Bacalar mui trần giá triệu đô, chỉ 12 chiếc trên toàn cầu

Hãng xe Anh Quốc Bentley chính thức trình làng mẫu xe Mulliner Bacalar – mẫu xe thể thao mới nhất với những nâng cấp giá trị…